• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Xịt nước hoa cho nữ giới đúng cách

Bên cạnh trang phục, phụ kiện, cách make up thì nước hoa được xem như một vật dụng không thể thiếu đối với phái đẹp. Vậy xịt nước hoa như thế nào là đúng cách? Mời chị em tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi!

Sau khi lựa chọn được  mùi hương ưng ý thì việc tiếp theo chúng ta nên tìm hiểu cách xịt nước hoa nữ như thế nào để giúp hương nước hoa giữ được lâu và tỏa ra xa trong không khí.

Để nước hoa tỏa hương trong không khí chúng ta nên xịt vào những vùng có nhịp tim đập hay mạch đập thể hiện rõ như cổ, cổ tay, trước ngực, sau gáy,… Bên cạnh đó bạn cũng nên xịt nước hoa vào những vùng cơ thể có cử động nhiều để hương nước hoa của bạn có thể tỏa ra xung quanh một cách dễ dàng.

xit-nuoc-hoa-cho-nu-gioi-dung-cach3.jpg
Xịt nước hoa vào những vùng cử động nhiều

Và điều quan trọng thứ hai trong cách xịt nước hoa nữ đó là làm sao cho hương thơm giữ được lâu hơn. Một mách nhỏ cho chị em phụ nữ là chúng ta nên xịt nước hoa vào phần chân tóc. Điều đó không những làm cho mùi hương nước  hoa giữ được lâu mà còn làm cho mùi hương quyến rũ sẽ tỏa ra theo từng chuyển động của tóc bạn. Song song đó nếu như bạn diện những trang phục có màu sẫm tối thì đừng ngần ngại xịt nước hoa ngay lên trang phục của bạn để giúp giữ mùi nước hoa được lâu.

Muốn sử dụng nước hoa phát huy hết tác dụng của nó thì yếu tố thời gian cũng rất quan trọng. Bạn nên xịt nước hoa vào thời điểm sau khi tắm xong khi cơ thể còn âm. Như vậy nước hoc sẽ giữ mùi được lâu hơn.

Và một lưu ý cuối cùng cho chị em phụ nữ là khi xịt nước hoa nên giữ khoảng cách tầm 5cm đến 10cm và nên xịt mạnh tay. Như vậy các tầng hương sẽ được thể hiện rõ hơn.

xit-nuoc-hoa-cho-nu-gioi-dung-cach1.jpg
Không nên chà xát hai cổ tay khi xịt nước hoa

 
Trên đây là một số lưu ý trong cách xịt nước hoa cao cấp nữ nên làm dành cho phái đẹp. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số lưu ý trong cách xịt nước hoa nữ mà chúng ta nên tránh như không nên xịt nước hoa vào quần áo sáng màu như vậy sẽ làm cho quần áo bị ố vàng, không nên sử dụng sữa tắm và nước hoa có mùi hương không họp với nhau rất có thể sự pha trộn đó sẽ tạo nên một mùi hương khó chịu và không nên chà xát hai cổ tay khi xịt nước hoa vì điều đó sẽ làm cho nước hoa bay mùi.

Với những cách xịt nước hoa Pháp nữ đơn giản như trên phái đẹp đã có thể tự tin xuống phố, dự tiệc hay tham gia các hoạt đông khác một cách đầy tự tin.
Top