• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Xịt nước hoa đúng cách và giữ bền mùi

Hương thơm cũng giống như một thông điệp ngầm của cơ thể. Nước hoa còn giúp người phụ nữ tự tin và gợi cảm hơn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách sử dụng sao cho nước hoa bền mùi trên cơ thể.Nhiều người còn phạm sai lầm khiến cho nước hoa bay mùi khi vừa xịt được một vài giờ đồng hồ. Cẩm nang đẹp sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ giúp nước hoa bám bền lâu suốt cả ngày.

Xịt nước hoa khi da còn ẩm

xit-nuoc-hoa-dung-cach-va-ben-mui-(1).jpg
Xịt nước hoa khi da còn ẩm

Nhiều nhà nghiên cứu đã chứng minh hương thơm của nước hoa sẽ kéo dài lâu hơn khi được xịt lên làn da dầu hoặc da được làm ẩm. Vì vậy, sau khi tắm, bạn nên bôi một lớp kem dưỡng ẩm khắp cơ thể sau đó mới xịt nước hoa.

Xịt nước hoa vào các vùng mạch đập

Hương thơm nước hoa cao cấp bền lâu hơn khi được xịt đúng cách và đúng ví trí. Bạn nên xịt vào các vùng mạch đập như cổ tay, phía sau gáy và 2 bên tai, vùng da cuống họng, thái dương, bên trong khuỷu tay, giữa ngực hay sau đầu gối. Khi các mạch đập, nước hoa sẽ được "làm nóng" và lan tỏa khắp cơ thể.
 
Lưu ý, khi bạn xịt bạn không nên chà xát vùng da đó sẽ làm cho các phân tử bên trong nước hoa bị vỡ và chóng mất hương thơm.

Không xịt trộn lẫn nhiều loại nước hoa

 Nhiều người hiểu sai cách sử dụng nước hoa đã trộn lẫn nhiều loại với nhau, tuy nhiên việc này là hoàn toàn sai. Mỗi loại nước hoa đều có công thức khoa học riêng, được pha chế đúng hàm lượng cho phép để tạo nên một hương thơm đặc trưng, khác biệt.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các loại sữa tắm, sữa dưỡng thể cùng mùi hương. Hiện nay nhiều hãng sản xuất sữa tắm và body lotion đồng bộ với nước hoa, giúp mùi hương lưu lại lâu hơn trên cơ thể.

Xịt nước hoa trước 30 phút trước khi ra ngoài

Sai lầm của nhiều chị em phụ nữ là xịt nước hoa pháp  ngay trước khi ra ngoài. Điều này sẽ làm cho hiệu suất của nước hoa giảm đi gấp 3 lần. Vì vậy, bạn nên xịt nước hoa trước 30 phút trước khi ra ngoài và không nên xịt trực tiếp lên quần áo, lâu ngày sẽ làm quần áo bị ố vàng.

Không xịt quá nhiều

Bạn không nên xịt quá nhiều sẽ làm cho mùi hương quá nồng gây cảm giác khó chịu cho chính bạn và người xung quanh. Mỗi lần bạn chỉ cần dùng 1 khoảng 1 - 2 giọt và xịt đúng vị trí, hương thơm sẽ bám chặt lại trên da bạn suốt cả ngày.
Top