• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Tình yêu của tôi, mùi hương nước hoa của tôi

Mối tình đầu của tôi không phải là một chàng trai. Trước ngày tôi thi Đại học, chị họ tặng tôi một chai nước hoa cao cấp. Đó là lần đầu tiên tôi thấy tim mình rung lên những cảm xúc khó tả.

IMG_8239-copy.png
Chai nước hoa của tình yêu tôi

Tôi sử dụng triết lý này để bình chọn ra hương thơm yêu thích của mình. Khi được tôi hỏi ý kiến, nhiều bạn bè tôi chê 1 loại Nước hoa cao cấp vì hương thơm không đủ sexy và cũng không nồng nàn. Thế nhưng, hương thơm theo tôi cả ngày dài và mỗi khi vô tình chạm tới mùi hương vương trên áo, trên khăn, tôi nhẹ bẫng, dễ chịu và được an ủi. Mỗi ngày có tâm trạng hay chỉ đơn giản là một ngày cần cảm hứng, tôi chọn 1 mùi nươc hoa  cho riêng mình, không phải cho người khác.

Kiên nhẫn thế nào là đủ?

Trong việc chọn lựa nước hoa, người kiên nhẫn không phải là người chiến thắng, mà người rất rất kiên nhẫn mới chiến thắng. Các chuyên gia về nước hoa khuyên bạn chỉ nên thử tối đa là ba mùi hương mỗi lần. Thử quá nhiều mùi hương một lúc, khứu giác của bạn sẽ bị quá tải và không còn được chính xác. Kể cả khi đã dùng hương cà phê để cân bằng khứu giác, bạn cũng không nên thử quá nhiều mùi hương trong một lần đi chọn mua. Bạn sẽ dễ dàng quên những mùi hương đầu tiên và có lựa chọn sai lầm.

Việc kiên nhẫn thử hết mùi hương này đến mùi hương khác không giúp bạn chọn được loại nước hoa ứng ý mà chính việc bạn thong dong kiếm tìm, từ tốn thử nghiệm mới giúp bạn tìm được mùi hương tri kỷ.

Những cô gái cũng có những thời điểm “cuống”  như những cô nàng thiếu kinh nghiệm đi chọn mua nước hoa Pháp . Đó là khoảng thời gian các nàng vận dụng đủ các giác quan của mình để kiếm tìm một nửa hoàn hảo. Các nàng không ngừng gặp gỡ, tận dụng các mối quan hệ hay nhờ cậy bạn bè giúp cho “kế hoạch năm năm lần thứ nhất”… Cũng giống như chọn nước hoa, càng vội vàng ép mình tìm kiếm, bạn càng đuối sức. Ngược lại, cứ hồn nhiên, biết đâu, ai kia sẽ bước vào cuộc sống của bạn êm ái như cách bạn yêu hương thơm bất ngờ trên áo người qua đường.
IMG_4637-copy.jpg
Nước hoa cũng đi với sự kiên nhẫn trong tình yêu, bạn chọn được mùi yêu thích cũng như bạn chọn được người yêu phù hợp với bạn. Chúc bạn có được 1 tình yêu đẹp nhé!Top