• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Tìm kiếm mùi hương nước hoa phù hợp

Không gì tốt hơn việc xác định trước xem bạn thích gì và không thích gì trước khi quyết định rút hầu bao ra một lọ nước hoa cao cấp đắt đỏ. Bạn nên có hẳn một danh sách những mùi hương nước hoa mà bạn thích và những mùi hương mà bạn không thích. Chẳng hạn như mùi nước hoa Pháp, nước hoa cao cấp, nước hoa nội địa...đâu là sản phẩm phù hợp với mình.

Những quốc gia văn minh cổ đại như Ấn Độ , Hy Lạp không hề xa lạ gì với những tinh dầu quý hiếm này và nhiều chuyên gia khảo cổ đã nhận định điều này. Thông tin thú vị là sự xuất hiện của thế giới nước hoa đến hiện tại lên tới 4 ngàn năm. Quay về thời kỳ mà khi đó tắm rửa là 1 việc quá xa vời thậm chí với những người giàu có thì nước hoa đã được dùng để giấu đi những mùi khó chịu trên cơ thể. Người ta đã kết hợp 1 vài hỗn hợp quý hiếm với mục đích hỗ trợ che giấu kết quả của việc cả tháng chẳng tắm rửa.

perfume2.jpg
Nước hoa cao cấp dẫn bạn đến thiên đường của sự quyến rũ, hãy thử xem nó có phù hợp với bạn không nhé!
 
Sản phẩm ngày nay rất ít khi được chế bởi nguyên liệu tự nhiên. Nhằm sản xuất hàng loạt ra thế giới nước hoa phong phú với mức giá phù hợp như hiện tại, tinh chất hoa tươi đã được thay thế nhờ mẫu thành phần tổng hợp. Có thể thấy thế giới nước hoa lúc trước quý hiếm hơn, chuyện đó là chắc chắn, tuy nhiên sản phẩm đều cần được bảo quản trong địa điểm ít ánh nắng, thoáng mát, & hạn dùng của nó hầu như không có nếu như mọi người dùng chúng liên tục.

 Biết bản thân thích điều gì?

Không gì tốt hơn việc xác định trước xem bạn thích gì và không thích gì trước khi quyết định rút hầu bao ra một lọ nước hoa đắt đỏ. Bạn nên có hẳn một danh sách những mùi hương mà bạn thích và những mùi hương mà bạn không thích. Và ngay bên cạnh những loại nước hoa mà bạn đã liệt kê trong danh sách, hãy ghi chú thêm vài dòng những điều mà bạn thích và không thích với loại nước hoa đó. Vậy là bạn đã có một khởi đầu khá tốt cho chính hành trình đi tìm mùi hương hoàn hảo của mình rồi đấy.

Loại sản phẩm công nghệ nước hoa cao cấp mới đầu tiên được chế tạo vào năm 1370! “Hungary Water” được cho ra đời vào năm 1370 được xem như mẫu sản phẩm duy nhất lúc đó y như nhiều mẫu mà chúng ta dùng hiện tại. Ngày xưa, nước hoa chủ yếu là các loại tinh dầu tạo mùi… Loại sản phẩm đó được làm cho Nữ hoàng Elisabeth của Hungary, đồng thời nhằm để đạt hiệu quả tối đa, chúng như là bôi rượu lên người vậy!

Chúng ta dễ dàng tối đa hóa mọi mùi nước hoa nhờ biện pháp cực kỳ nhẹ nhàng. Đó là 1 trong các lưu ý tiện lợi & thú vị trong thế giới nước hoa theo đó không ít khách hàng cần rõ. Mọi người chẳng bắt buộc phải xài hết một phần hai chai nước hoa để lưu lại mùi lâu ở trên cơ thể bởi chỉ phải xịt 1 ít lên ngực & phía sau gáy là có thể giữ hương thơm thoang thoảng tròng vòng cả ngày. Các điểm đấy trở thành “điểm nóng” đúng lúc lúc chúng ta sợ hãi hoặc phấn khích & hương thơm quyến rũ sẽ tỏa ra nhanh hơn.

 Đừng quên tính cách của bản thân

Hiểu rõ về tính cách của mình sẽ giúp bạn quyết định tốt hơn trong việc lựa chọn được mùi hương thích hợp. Bởi lẽ, mùi hương cũng là  thứ phụ kiện thời trang đánh thức khứu giác và chúng cần phải phản ánh được cá tính của chính bạn. Điều đó có nghĩa, khi bất cứ ai ngửi thấy mùi hương mà bạn chọn họ sẽ phải ồ lên và nhớ ra ngay cá tính và phong cách thường ngày của bạn. Ví dụ như, nếu như bạn là một người hướng nội và kiệm lời, thì mùi hương dành cho bạn thường nhẹ nhàng và tinh tế.

Thử nghiệm trên da

Cũng giống như quần áo, tốt hơn hết bạn cần thử nước hoa cao cấp trên da của mình trước khi mua chúng. Bởi có những mùi hương sẽ phản ứng lại với những thành tố hóa học tự nhiên trên da bạn: Điều đó giải thích tại sao, có  những mùi hương rất tuyệt khi bạn ngửi chúng trong lọ nhưng khi xức lên người lại trở nên đặc quánh và khó chịu (và ngược lại). Vì vậy, trước khi mua, hãy xức 1 chút lên cổ tay để thử  xem mùi hương chuẩn trên da bạn sẽ ra sao.

Đi ngủ với mùi nước hoa

Sau khi đã thử với đủ các mùi hương khác nhau, bạn sẽ cảm thấy quá tải và choáng váng với chúng. Và mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn khẳng định lại một lần nữa lựa chọn của chính mình khi xung quanh bạn không còn những người bán hàng mồm mép hoặc hàng tá mùi hương khác nhau vây quanh. Trước khi đi ngủ, bạn có thể xức nước hoa lên người và đắm mình vào mùi hương đấy. Nếu vào buổi sáng khi tỉnh dậy, bạn vẫn cảm thấy yêu thích thứ hương thơm đang bao quanh mình thì việc  đó đồng nghĩa là bạn đã lựa chọn được đúng mùi hương mình cần.
Top