• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Thư giãn và quyến rũ với nước hoa

Nước hoa đến từ thương hiệu nổi tiếng thì sẽ có giá cả không hề rẻ. Nhưng giá trị từ một chai nước hoa thương hiệu không có nghĩa là nó sẽ biến bạn thành một nàng công chúa quyến rũ. Ngược lại, một chai nước hoa đáng giá còn phải tạo cho bạn cảm giác thực sự thư giãn, thoải mái khi sử dụng.

Chọn theo phong cách

“Khứu giác” - sẽ là yếu tố quan trọng trong việc định hình phong cách mùi hương của bạn. Những tính từ quen thuộc như  “ngọt”, “mát”, “nhẹ nhàng”, “nồng nàn”, “quyến rũ”.. luôn đi kèm với một dòng sản phẩm tạo mùi nào đó. Những phong cách thường thấy là tươi tắn và mát mẻ, năng động và trẻ trung hoặc quyến rũ.
 
1363669125551554-574-574.jpg
Mỗi người một tính cách khác nhau nên sở thích mùi hương nước hoa cũng khác nhau


Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu mùi hương đã chứng minh được rằng mùi oải hương (lavender) có tác dụng giúp não bình tĩnh. Bên cạnh đó, những hương thơm gần với thiên nhiên khác cũng giúp người sử dụng chúng thoải mái tinh thần. Vì vậy, bạn cần thời gian để nước hoa kịp thấm lên da và tỏa ra mùi hương rõ ràng nhất.

Thư giãn hơn, quyến rũ hơn

Giữa mỗi lần thử nước hoa cao cấp, bạn nên có thời gian cho mũi được nghỉ ngơi. Nên thử những mẫu có mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết để đảm bảo mũi không bị kích thích do mùi quá nồng. Nếu bạn có ý định mua những loại nước hoa có mùi nồng, hãy thử một chút mẫu nước hoa lên da, đi đâu đó khoảng 20 phút rồi hãy quay trở lại cửa hàng.

Đây là thời gian để bạn kiểm tra lại mùi hương thực sự của nước hoa trên cơ thể mình. Nếu bạn vẫn chưa xác định được mùi hương mình thật sự thích, bạn hãy nhờ người bán hàng tư vấn những tông mùi phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

                                 
Ngoài ra, bạn nên sử dụng nước hoa Pháp cũng như các sản phẩm tạo mùi khác ngay sau khi tắm xong. Những vị trí lưu mùi rõ nhất trên cơ thể là cổ, cổ tay, khuỷu tay và vùng ngực. Một mùi hương phù hợp sẽ không chỉ tạo cho bạn cảm giác thư giãn mà còn giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trước mọi người đấy. 
Top