• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Thư giãn cùng nước hoa

images-(1).jpg
Mùi nước hoa giúp bạn thư giãn
 
Theo kết quả của cuộc nghiên cứu này, nước hoa vừa là một phụ kiện làm đẹp lại vừa mang tính khoa học. Việc nghiên cứu tác động của các thành phần nước hoa thực vật tự nhiên (thường dưới dạng tinh dầu trong nước hoa tinh khiết) đến tâm trạng để áp dụng trong việc sản xuất nước hoa và ứng dụng phục vụ cuộc sống thực tế của con người.

Các thành phần được sử dụng trong nước hoa có thể cải thiện sự tập trung và nâng cao tâm trạng của bạn. Chúng tôi có một danh sách dài những mùi hương được cho là tạo ra những kích thích này. Nước hoa Pháp có chứa các thành phần như gỗ đàn hương, gừng và hoa hồng có tác dụng kích thích các tế bào thần kinh. Sự gia tăng kích thích nhờ việc sử dụng nước hoa hỗ trợ chúng ta thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày: nâng cao việc tập trung trong công việc, tăng khả năng chịu đựng, cân bằng, cải thiện hệ thống miễn dịch.

 Nước hoa có hương cam Be-ga-mot và hoa oải hương giúp giảm âu lo, cho giấc ngủ bình yên

Lợi ích của nước hoa không chỉ được phát hiện bởi các nhà khoa học. Các nhà tâm lí cho rằng con người bắt đầu ghi nhớ những thông tin về hương thơm chỉ khi mới vài tháng tuổi, và ở lứa tuổi này, hương thơm ảnh hưởng đến con người nhiều hơn bất kì giác quan nào khác. Sự thật là thị yếu về mùi hương vẫn ít nhiều có xu hướng giống như những hương thơm mà chúng ta chịu ảnh hưởng từ người khác. Điều này có nghĩa chúng ta chọn nước hoa vì chúng gây ra tâm trạng hoài cổ hoặc làm cho chúng ta có một cảm giác nhất định. Việc lựa chọn nước hoa cao cấp cũng có sự tương tác với xã hội, mùi nước hoa cho mọi người biết được phần nào con người và nhận biết được cá tính của bạn. Thu hút người khác bằng mùi hương của cơ thể, và nước hoa giúp bạn làm được điều này. Nhưng trên hết, nước hoa làm người sử dụng cảm thấy tươi mới, lôi cuốn và thêm tự tin. Trong đó, tự tin chính là điều chúng ta nhận thấy rõ ràng nhất.
Top