• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Sử dụng nước hoa phù hợp với hoàn cảnh

perfume-3-1.jpg
Chúng ta có thể sử dụng  nước hoa theo sở thích mùi hương cá nhân nhưng phải phù hợp với từng hoàn cảnh giao tiếp

Không nhất thiết chỉ chọn một hương thơm duy nhất, mà còn phải chọn hương thơm phù hợp với tâm trạng, với các mùa trong năm và các buổi trong ngày. Riêng những tình huống đặc biệt, cũng phải chọn những hương thơm đặc biệt. Chẳng hạn như, trong thời tiết oi bức, nước hoa với hương thơm tự nhiên sẽ phù hợp hơn.

Chú ý đến tên nước hoa, lọ và bao bọc. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn xác định đặc tính của mùi hương.

Tìm tên của nhà thiết kế hoặc nhà sản xuất ra lọ nước hoa đó. Nếu bạn thích những chai nước hoa khác của nhà sản xuất này thì hẳn rằng hương thơm mới của họ cũng sẽ phù hợp với bạn. Điều này có thể xày ra nếu như phong cách của nhà thiết kế ấy đủ thu hút bạn.

Khi chọn nước hoa hãy cố gắng bỏ qua những xu hướng thời trang. Người lựa chọn nước hoa là bạn. Ngày nay, cứ mỗi mùa lại có thêm nhiều nước hoa ra đời thay thế cho mùi hương cũ. Hàng loạt những hương thơm mới lạ xuất hiện dễ làm cho chúng ta bối rối. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho chúng ta khám phá hương thơm mới đó.

Trong số rất nhiều mùi hương, vẫn có những nước hoa mà tên gọi nó là “vĩnh cửu”. Ví dụ các thương hiệu của nước hoa Pháp.

Tuy nhiên, bất cứ những gì mà bạn đọc được, bất cứ những lời khuyên nào mà bạn có, chỉ có mùi hương và nhận thức của riêng bạn mới có thể giúp bạn chọn lựa đúng về nước hoa cao cấp. Đừng bao giờ thử một mùi hương mà bạn thậm chí không thích một chút nào cả. Trực giác có thể chỉ cho bạn dấu hiệu để nhận biết nước hoa không phù hợp khi phản ứng với da của bạn. Những loại nước hoa giống nhau tác động khác nhau lên từng người. Việc sử dụng những hương thơm không phù hợp như vậy dễ dàng ảnh hưởng và phá hủy đến phong cách cá nhân của bạn.
Top