• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Say đắm với Thiên đường mùi hương nước hoa Pháp

Nước Pháp không những là kinh đô thời trang, kinh đô ánh sáng của thế giới mà còn là kinh đô của những mùi hương quyến rũ ngọt ngào. Nếu như là một người yêu nước hoa, đam mê nước hoa thì có lẽ các hãng nước hoa Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi uy tín, chất lượng và sành điệu.

nuoc-hoa-phap-1.jpeg
Sự khác biệt nằm ở hương hoa mà nước hoa Pháp tạo ra

Khi nói đến nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa của Châu Âu, nơi đã nổi tiếng bởi  sự  lãng mạn, ánh sáng, thời trang, mỹ phẩm và nhất là những mùi hương ngây ngất lòng người của hàng chục hãng nước hoa Pháp đã khẳng định thương hiệu hàng đầu thế giới của mình.

Để có được ngày hôm nay mỹ phẩm Pháp trong đó có nước hoa đã có lịch sử hàng trăm năm, bắt đầu bởi những nhà quý tộc tìm tòi, khám phá để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ của mình, đến những nhà tư bản manh nha kinh doanh những sản phẩm nước hoa Pháp dành cho quý bà, quý cô…và cả một hệ thống thương hiệu nước hoa Pháp.

nuoc-hoa-phap-deandre.jpg
Lấy ý tưởng từ kinh đô mùi hương, nước hoa Deandre đã trở thành một trong những loại nước hoa cao cấp của Việt Nam mang chiết xuất của mùi hương nước hoa Pháp
 
DeAndre - Seductive Mode  mang trong mình năng lượng, phong cách và nét lôi cuốn của người đàn ông thời nay. Từ những cuộc vui bình thường cho tới những chuyến phiêu lưu mạo hiểm người đàn ông thú vị sẽ rất thích chọn lựa DeAndre - Seductive Mode như một thứ trang sức cho mình. Mùi hương hấp dẫn của sản phẩm được tạo thành từ hương bergamot, hương cam quýt được phối hợp tuyệt hảo với hương hoa trắng, hương gỗ hồng sắc, gỗ tuyết tùng và xạ hương.

Nước hoa DeAndre - Delicate Touch thanh lịch và trong sáng với hương hoa anh đào thanh tao dịu dàng, là sự hòa quyện tuyệt vời từ hương hoa hồng, violet, lily of the valley, hương trái cây, xạ hương và hổ phách.

Một hương thơm cá tính và tràn đầy sức sống là những gì bạn cảm nhận được ngay khi chạm đến hương thơm DeAndre – Charming Kiss. Khởi đầu trữ tình lãng mạn với hương mimosa. Tiếp theo là bản hợp tấu của các loài hoa thật ngọt ngào. Lắng đọng lại với hương phấn và gỗ ở nốt cuối của tầng hương mang đến cho bạn một cảm giác quyến rũ lãng mạn.
Top