• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Quyến rũ cùng nước hoa

Chọn được hương nước hoa phù hợp chẳng khác gì việc tìm thấy nửa kia của chính mình.Đôi môi, ánh mắt,  điều gì hấp dẫn chàng ngay từ lần gặp đầu? Mùi hương là một trong những yếu tố quan trọng - đánh thức giác quan của phái mạnh.

1.Hương vị ngọt ngào giành được ngôi vị quán quân trong cuộc bình chọn của cánh đàn ông bởi nó gắn liền với cảm xúc thèm muốn.
 
2.Mùi thơm có thể nâng cao cảm xúc của đàn ông. Nó thậm chí có thể thay đổi nhận thức của phái mạnh ngay trong lần hẹn hò đầu tiên với bạn.
 
3.Trong cơ thể chúng ta toát ra những mùi hương thúc đẩy ham muốn. Đừng ngại sử dụng mùi trên làn da mình như một thứ vũ khí để đánh gục mọi anh chàng.
 
quyen-ru-cung-nuoc-hoa-1.jpg
“Sử dụng nước hoa một cách thông minh sẽ giúp người phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ”

Bạn tự hỏi nguyên nhân tại sao phái mạnh lại dễ dàng bị lôi cuốn bởi hương thơm đến vậy?
 
Theo cục nghiên cứu Athena, Mỹ, pheromone, vật chất được thải ra ngoài cơ thể, truyền đạt một thông điệp để hấp dẫn đối phương cùng loài. Nó bao gồm những mùi hương có thể kết nối trực quan, tâm trí, thể chất và tình cảm giữa hai người. Mặc dù bạn không thể trực tiếp ngửi thấy pheromone, nhưng mũi của bạn lại có thể cảm nhận được nó, bởi bộ não có thể ngửi thấy pheromone.
 
Thực tế, pheromone tập trung ở phần da đầu và tóc. Hương thơm tự nhiên này là yếu tố dẫn dắt hai phía xích lại gần nhau hơn. Bạn không lung linh trong lần hẹn đầu tiên, nhưng mùi hương cơ thể bạn đang sở hữu có thể xoay ngược tình thế một cách xuất sắc. Không mấy khó hiểu khi hai người yêu nhau luôn thích âu yếm bằng những cái chạm nhẹ vào tóc, mũi, mắt, môi, cổ, tay. Những hành động đó vô hình chung đều lý giải cho sự hấp dẫn giới tính.
 
Bản thân mỗi người đều có một mã gen riêng, gọi là MHC, viết tắt của Major Histocompatibility Complex. Mã gen này đại diện cho đặc trưng cá nhân, mùi hương riêng của mỗi người. MHC của bạn tương tự với những người thân trong gia đình, nhưng lại khác với người đàn ông bạn yêu. Vì vậy, bạn đời hoàn hảo là người có mã gen MHC trái với bạn, từ hệ miễn dịch, mùi hương cơ thể đến cả tính cách.
 
Tuy nhiên, nếu pheromone và MHC lại tạo nên mùi khó chịu cho cơ thể, đây quả là một yếu tố ức chế ham muốn yêu đương. Vì thế, bạn cần sự hỗ trợ của nước hoa và cả chất khử mùi, nhưng lưu ý rằng mùi nước hoa dù đắt tiền cũng hủy diệt vai trò pheromone khi cặp đôi gặp nhau. Do đó, bạn nên sử dụng nước hoa chừng mực vì mùi cơ thể mới đóng vai trò chính trong việc tạo ra trạng thái cảm xúc giao lưu đặc biệt.
 
Chọn nước hoa bằng cả trái tim.             


Ngày nay, có nhiều loại nước hoa Pháp với mùi hương phong phú giúp bạn tự tin khi đi làm, dạ hội hay chơi thể thao,.. Nếu có điều kiện, bạn nên dùng kết hợp nhiều loại nước hoa để thể hiện được cái tôi cá nhân của mình trong những hoàn cảnh khác nhau.
 
Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng một loại nước hoa, khứu giác sẽ quen với mùi đó. Kết quả là bạn có thể sẽ dùng nước hoa nhiều đến mức gây phản cảm. Vì vậy, bạn nên thay đổi sang loại nước hoa khác sau một thời gian sử dụng để tránh sự nhàm chán.
 
Ưu điểm lớn nhất của nước hoa chính là giúp điều khiển khéo léo mùi hương cơ thể, tác động tích cực đến tâm lý của chính bạn và mọi người xung quanh. Vì vậy, việc chọn hương nước hoa cao cấp đúng phong cách và đúng hoàn cảnh sẽ giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Để làm được điều đó bạn cần phải có sự tinh tường về mùi hương và hiểu rõ chính bản thân mình để có sự chọn lựa thật phù hợp, tinh tế.


 
Top