• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Phân biệt nước hoa và tinh dầu thơm

1354676015-cach-su-dung-tinh-dau-(1).jpg
Nước hoa và tinh dầu thơm có nhiều đặc điểm không giống nhau
 
1.    Độ dài của mùi hương –  Tinh dầu thơm có nồng độ tập trung tinh chất cao giữ mùi trong khoảng 10h, hơn hẳn những nước hoa được bày bán ở cửa hàng.

2. Cồn – nước hoa có cồn, tạo ra những mùi hương khác nhau. Hầu hết những sản phẩm tinh dầu toàn thân thường sử dụng những phần tử trung chuyển như hạt jojoba hoặc nho trong môi trường cồn. Một số loại nước hoa, theo thời gian khi cồn bốc hơi thì mùi nước hoa sẽ bị thay đổi. Với các loại tinh dầu thì mùi hương sẽ khó thay đổi hơn.

3. Giá cả – Sự khác biệt giữa nước hoa và tinh dầu thơm là giá cả. Nước hoa được đánh giá và mang lại lợi nhuận cao. Có lẽ đó là lí do tại sao mà những ngôi sao nổi tiếng đều bắt tay vào tạo ra những loại nước hoa của riêng mình. Tinh dầu thơm có thể được bán với giá rẻ. Thậm chí rẻ hơn nhiều so với những loại nước hoa đắt tiền, phụ thuộc vị trí của chúng trên thị trường.

4. Phản ứng với cơ thể – Ngay cả khi nước hoa được xịt lên cơ thể bạn có mùi rất thơm. Điều đó không có nghĩa là “phiên bản” tinh dầu cũng sẽ thơm như vậy. Nước hoa chỉ sử dụng lượng tinh dầu rất ít, vì thế chúng khá khác biệt so với tinh dầu dưỡng toàn thân tinh khiết. Sự tương tác hương thơm và cơ thể  bạn có thể tạo ra những mùi hương khác nhau.

5. Đóng gói – Rõ ràng, những công ty sản xuất nước hoa đóng gói chúng trong những bao bì rất đẹp mắt. Và do đó, nước hoa là quà tặng tuyệt vời dành cho bạn bè và người thân. Trong khi nhiều loại tinh dầu được để trong những bao bì rất “xuề xoà”. Đây là một trong những lí do làm cho chúng có giá rẻ hơn nước hoa.
deandre_Delicate-Touch_n0-(1).jpg
Nước hoa cao cấp của Việt Nam
 
6. Sử dụng – nước hoa cao cấp chỉ sử dụng cho cơ thể, nhưng các loại tinh dầu thơm có thể được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau: xà bông, nến, sữa tắm hoặc khử mùi không khí. Bạn nên biết rằng những loại dầu thơm tinh khiết không an toàn để sử dụng trên da.
Tóm lại, nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu thơm hãy xem xét những yếu tố trên. Cố gắng thử trên da trước, biết đâu bạn có thể khám phá thêm một sản phẩm làm đẹp để thêm vào bộ sưu tập của mình.
Top