• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Paris - Nguồn cảm hứng mùi hương của thế giới

Paris, kinh đô của ánh sáng, thiên đường của nghệ thuật chưa bao giờ thôi ám ảnh những người đã một lần đặt chân đến và cả những người chưa có cơ hội đến. Và Paris nói riêng, nước Pháp nói chung còn quyến rũ du khách 5 châu bởi thứ hương thơm nước hoa cao cấp huyền bí có sức ám ảnh lòng người.


nuoc-hoa-phap-deandre-1.jpg
Ánh sáng kinh đô đã sản sinh ra nhiều loại nước hoa, trong đó có nước hoa Pháp hương Việt -Deandre

 
Kinh thành ánh sáng Paris lãng mạn và bí ẩn nhất có lẽ là lúc về đêm. Làn gió mát nồng nàn thổi từ dòng sông Seine hòa lẫn với bản tình ca văng vẳng từ xa khiến cho thành phố đắm chìm trong không gian mơ mộng và quyến rũ, hư ảo và lung linh. Tất cả tạo nên một thứ men say khiến ai đã lạc vào thì không tài nào dứt ra được. Paris về đêm là cảm hứng cho những người nghệ sỹ  trên thế giới tạo nên những bộ phim Hollywood nổi tiếng như Moulin Rouge hay  Midnight in Paris….
deandre-Delicate-Touch-n0.jpg
Nước hoa DeAndre - Delicate Touch thanh lịch và trong sáng với hương hoa anh đào thanh tao dịu dàng, là sự hòa quyện tuyệt vời từ hương hoa hồng, violet, lily of the valley, hương trái cây, xạ hương và hổ phách.
 
Dòng nước hoa Deandre là sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa một người nghiên cứu nước hoa lâu năm của Pháp với SCPerfume. Đó là quá trình làm việc và nghiên cứu lâu dài. Dòng nước hoa Pháp- Việt đã ra đời, điển hình cho một dòng nước hoa cao cấp với hương thơm đặc biệt và khó phai. Đó là một bản nhạc với đầy đủ cung bậc của mùi hương. Ở tầng hương đầu, bạn sẽ được cảm nhận được sự sôi nổi và sinh động của bầu không khí Paris với hương bưởi tinh khôi, hương mơ mát lành và hương của các loài quả màu đỏ ngọt ngào.
deandre-seductivemode-n11-1.jpg
Nước hoa Pháp hương thơm Việt -Deandre - Seductive Mode  mang trong mình năng lượng, phong cách và nét lôi cuốn của người đàn ông thời nay. Từ những cuộc vui bình thường cho tới những chuyến phiêu lưu mạo hiểm người đàn ông thú vị sẽ rất thích chọn lựa nước hoa Pháp hương thơm Việt -Deandre - Seductive Mode như một thứ trang sức cho mình. Mùi hương hấp dẫn của sản phẩm được tạo thành từ hương bergamot, hương cam quýt được phối hợp tuyệt hảo với hương hoa trắng, hương gỗ hồng sắc, gỗ tuyết tùng và xạ hương.
deandre-active-adventure-n10.jpg
Một thái độ sống lạc quan và phóng khoáng sẽ đến cùng bạn trong hương thơm nước hoa Pháp hương thơm Việt -Deandre - Active Adventure. Đây là hương thơm mà phái nam hằng mơ ước để thể hiện một phong cách trẻ trung và phiêu lưu mà mình yêu thích. Hương thơm đầu thật tươi mát của lá xanh, hoa chanh và chút rong biển khơi dậy nguồn năng lượng mạnh mẽ trong bạn; tiếp đến là hương thơm nồng nàn gỗ tuyết tùng; cuối cùng là xạ hương nhằm giúp cho sản phẩm giữa mùi lâu hơn.
deandre-chaming-kiss-n3.jpg
DeAndre - Charming Kiss (N3)
 
Một hương thơm cá tính và tràn đầy sức sống là những gì bạn cảm nhận được ngay khi chạm đến hương thơm của nước hoa cao cấp DeAndre – Charming Kiss. Khởi đầu trữ tình lãng mạn với hương mimosa. Tiếp theo là bản hợp tấu của các loài hoa thật ngọt ngào. Lắng đọng lại với hương phấn và gỗ ở nốt cuối của tầng hương mang đến cho bạn một cảm giác quyến rũ lãng mạn.
Top