• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa xách tay, thật giả khó lường

Nước hoa xách tay thường được mua  trực tiếp từ những người đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân ở nước ngoài và không qua thuế đến tay người tiêu dùng với giá rẻ hơn so với nước hoa nhập khẩu của những nhà phân phối chính tại Việt Nam. Tuy nhiên nước hoa xách tay không thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

aroma-link-harmoniizing-N3.jpg
Nước hoa được giới thiệu là xách tay có mặt đa dạng trên thị trường, khó có thể phân biệt thật, giả

Tuy nhiên thị trường nước hoa xách tay còn rất nhiều trở ngại, nhất là do một số nguồn mang danh nước hoa xách tay nhưng đã bị làm nhái, chiết xuất bớt hương liệu để làm giảm giá thành và tăng khối lượng sản phẩm, điều đó làm cho niềm tin của khách hàng về nước hoa xách tay còn e ngại.

Trong đó các diễn đàn dành cho phụ nữ, giới văn phòng, những người yêu thích nước hoa đưa ra hàng loạt topic về nước hoa xách tay và các scandal liên quan đến nó, đã gây tâm lí lung lay, hoang mang cho những người thích mua nước hoa xách tay sử dụng.

Biết được điều này hiện nay nhiều shop mỹ phẩm đưa ra hàng loạt cam kết sử dụng, mua bán …nhưng vẫn chưa có một chứng nhận nào để khẳng định sản phẩm nước hoa xách tay của mình đảm bảo chất lượng, hàng thật…
deandre-Delicate-Touch-n0.jpg
Nước hoa tinh chất  nước hoa Pháp Deandre là loại nước hoa cao cấp của Việt Nam, đảm bảo chất lượng cho bạn

Thị trường nước hoa xách tay thật giả khó lường là thế nhưng vẫn được nhiều người quan tâm vì cho rằng nó chính hãng và chất lượng quốc tế. Tuy nhiên, liệu có được bao nhiêu phần trăm số nước hoa thật được xách về. Nhiều mặt hàng nước hoa chính hãng xách tay nhưng lại có thể là hàng kém chất lượng, hàng nhái hoặc hàng sắp hết date. Có cả những dòng nước hoa được pha loãng để đem về, chính vì vậy khó có thể giữ được mùi hương lâu như nước hoa thật. Bên cạnh đó, là những dòng nước hoa giả, trôi nổi được bán với giá "cắt cổ".

Tại sao bạn không thử chọn cho mình những dòng nước hoa cao cấp chính hãng của Việt Nam. Trong khi những loại nước hoa này được người nước ngoài rất ưa thích vì chất lượng mùi hương không thua kém gì nước hoa Pháp mà lại còn mang hình dáng rất Việt Nam. Hãy là người tiêu dùng thông thái, bạn nhé!


Top