• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa và những triết lý của tình yêu

Nước hoa không phải món đồ bạn có thể mua ngay khi mới lần đầu trông thấy. Hương thơm nước hoa cao cấp đến khi mới xức có nhiều cồn và không phải hương thơm thật của nước hoa. Người biết thử nước hoa sẽ đợi một lát cho lớp cồn bay đi hết và cảm nhận lại hương tinh dầu bám lại trên da thịt mình.

khanhhtDVP4971299_P.jpg
Nước hoa bám trên da thịt, gợi mùi hương quyến rũ không ngờ

Thế  cũng chưa đủ chuẩn. Ở các cửa hàng nước hoa Pháp lớn ở Châu Âu, người bán hàng còn tặng bạn chai test nhỏ xíu của loại nước hoa bạn  đang cân nhắc. Bạn có thể về nhà, dùng và cảm nhận rồi mới nên quyết định có gắn bó với chai nước hoa đó không.

Với tôi, một cô gái duy mỹ, tôi luôn nhắc nhở mình rằng anh chàng nào cũng có một lớp cồn. Lớp cồn của vẻ hình thức, của những giao tiếp xã giao có thể làm những cô nàng như tôi bị ngợp, hoặc bị ác cảm. Mỗi lúc như thế, xin hãy lùi lại một bước, quan sát và cảm nhận chàng từ từ. Bạn sẽ nhận ra con người chàng, cảm xúc thực sự bạn dành cho chàng cũng như lớp tinh dầu đến sau lớp cồn.
Miss-Elegance-(N2)-new.jpg
Nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn - có ai đó dành riêng cho bạn

Bạn không thể nói quả quyết rằng loại nước hoa nào rất tuyệt còn loại nước hoa kia rất tệ. Kể cả những loại nước hoa đắt tiền bậc nhất cũng trở nên kệch cỡm nếu không hợp với phong cách và cá tính của bạn. Ngược lại, thậm chí, mùi nước xả vải cũng có thể hợp với bạn một cách kỳ lạ – cả bạn và ai kia đều cảm thấy dễ chịu, thân thuộc. Mùi hương trong cùng một lọ nước hoa có vẻ giống nhau nhưng khi đến lớp hương thứ ba, tinh dầu hòa đã cũng mùi cơ thể của riêng bạn. Lúc đó, nước hoa đó sẽ tặng cho bạn một hương thơm rất riêng, của mình bạn, dành cho bạn và người gần gũi bạn nhất cảm nhận.

Đó có khác nào lý thuyết muôn đời của tình yêu: có ai đó dành riêng cho bạn. Người đó có thể không long lanh, không hoàn hảo nhưng người đó dành riêng cho bạn và hoàn hảo dành cho bạn. Cả hai bạn tuyệt vời nhất là khi tìm thấy nhau và người hiểu rõ nhất sự hoàn hảo của hai bạn chính ở các bạn.
Top