• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa và độ tuổi sử dụng

Thông thường, người mua nước hoa có xu hướng chọn theo mùa, tuy nhiên, gần đây có nhiều người thích chọn mùi hương theo tuổi tác. Làn hương cũng phần nào nói lên độ tuổi, tính chất công việc, môi trường và cá tính của mỗi người. Dưới đây là những gợi ý về việc lựa chọn nước hoa phù hợp với từng nhóm độ tuổi.

Xu hướng chọn nước hoa năm nay chủ yếu thiên về những hương mùi mát như hương cam, chanh. Đặc biệt giới văn phòng rất thích hương thơm nhẹ nhàng mà không kém phần quyến rũ như hoa hồng, violet, vani, thảo mộc… tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu với người xung quanh.

nuoc-hoa1-1.jpg
Nước hoa hương hoa, mùi cá tính hợp với lứa tuổi teen

 Nhóm từ 19 đến 22 tuổi:

Thiên về tông mùi năng động, trẻ trung. Tuy nhiên, sự lựa chọn theo độ tuổi này chỉ là chuẩn chung cho việc chọn nước hoa. Trên thực tế, có những sản phẩm cùng một thương hiệu nhưng có 2 loại hương khác nhau cho riêng nam hoặc nữ. Nam thường chọn những mùi mạnh mẽ, nam tính. Thường thì chúng ta sẽ cảm nhận được mùi gỗ trong chai nước hoa nam. Bên cạnh đó nước hoa nữ thường có mùi hoa cỏ, trái cây, mang đến sự ngọt ngào.

13000-N0.png
Nước hoa Fantasy - Happy trẻ trung với hương thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng của hương cây cỏ, lan dạ hương, hòa với phong lan và hương gỗ. Rất thích hợp với lứa tuổi từ 19-22.

Nhóm từ 30 đến 40 tuổi:

Nhóm tuổi này thích  mùi hương quyến rũ, ngọt ngào và chứa nhiều tinh dầu.
MIRAGE.png
Nước hoa cao cấp Mirage N9 quyến rũ đầy nữ tính với hương trái cây kết hợp với hương hoa hồng, hương nhài, hương gỗ và xạ hương. Chắc hẳn sẽ được chị em lứa tuổi này ưa chuộng.

 Nhóm 45 đến 55 tuổi:

Ở tuổi này thường thích  tông mùi quý phái, tạo ấn tượng mạnh. Tuy nhiên mùi hơi nồng. Phân biệt hàng thật - giả
Theo đánh giá của các chuyên viên cung cấp nước hoa tại VN, hàng nhái có mẫu mã giống hàng thật đến 70% nên rất dễ mua lầm. Có những loại nước hoa giả xịt lên mùi không hề khác với nước hoa thật, nhưng do cồn nhiều nên chỉ sau 30 phút thì hương thơm hoàn toàn biến mất. Khi mua nên xem kỹ màu mực, mã vạch và các góc trên chai. Hàng giả không làm sắc sảo những chi tiết nhỏ nên tinh ý vẫn có thể nhận ra.
deandre-chaming-kiss-n3.jpg
Nước hoa cao cấp mang mùi thơm nước hoa Pháp này rất thích hợp với người phụ nữ quý phái tuổi trung niên

Top