• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa, sử dụng nước hoa mùa đông

Chọn nước hoa có mùi hương phù hợp với tính cách mỗi người đã rất khó khăn, tuy nhiên để sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả trong mùa đông còn khó khăn hơn. Các bạn tham khảo các sử dụng nước hoa mùa đông nhé!

Thường thì mùa đông lạnh giá, các phân tử tạo mùi sẽ ít bay hơi hơn mùa hè nên khả năng giữ mùi của nước hoa khá dài. Do đó, bạn nên chọn những mùi nước hoa ngọt ngào và nồng nàn để tạo cảm giác ấm áp và gợi cảm ngay giữa mùa đông.

nuoc-hoa-1.jpg
Nước hoa phải sử dụng đúng cách và mùa đông

1
Xịt những loại nước hoa có hương thơm mạnh mẽ


Nếu mùa hè bạn nên chọn nước hoa cao cấp có mùi hương nhẹ nhàng như hương trái cây và hoa cỏ thì mùa đông bạn nên chọn nước hoa có mùi hương ấm áp và mạnh mẽ phù hợp theo mùa, tâm trạng của bạn nhé.

Tốt nhất là bạn nên tránh sử dụng dầu gội đầu, sữa tắm, gel vuốt tóc khi xịt nước hoa để nước hoa của bạn có hương thơm trọn vẹn nhất.

Vào mùa đông, hầu hết mọi người mặc quần áo nhiều hơn và nặng hơn vì thế chúng sẽ bị hạn chế vì khó tiếp xúc với da. Đó chính là lý do bạn nên chọn nước hoa có mùi hương mạnh mẽ hơn. Theo đó, mùi xạ hương là một ví dụ tuyệt vời vì chúng là một mùi hương nặng thích hợp hơn hẳn trong mùa đông.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chai nước hoa có hương tinh tế của gỗ, hoặc đậu vanilla. Những mùi hương tinh tế này làm cho người đối diện cảm nhận được sự ấm áp và sexy của bạn.

2

Xịt nhiều nước hoa nhiều lần/ngày

Cách tiếp cận này đặc biệt hiệu quả cho những người có làn da khô. Với những người có làn da khô thường sẽ khiến cho mùi hương của nước hoa khi xịt vào bị bay đi một cách nhanh chóng và thường không giữ được mùi hương lâu như người có làn da nhờn.

3

Xịt nước hoa sau khi tắm

Ngay lập tức sau khi tắm bạn nên xịt nước hoa ngay tức thì. Lý do là vì khi các lỗ chân lông da được mở rộng, khả năng để làn da hấp thụ nước hoa rất cao và nhanh chóng. Nó cũng làm cho hương thơm của nước hoa được giữ lại trên người lâu hơn mà không bị pha tạp với một mùi lạ (mùi cơ thể) trên cơ thể.

4

Sử dụng đúng loại hương thơm nước hoa đậm mùi hương

Vào mùa đông, không khí lạnh sẽ làm cho nước hoa có phản ứng ngược với tính chất của nó. Điều này có nghĩa mùi hương sẽ bám lâu hơn và bay hơi chậm hơn. Mùa lạnh là thời điểm rất tốt để sử dụng những loại nước hoa có mùi đậm đặc. Những loại nước hoa này mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi như mùi xạ hương và những phụ gia kích thích sẽ đem lại sự hứng khởi và tin cậy. Đó chắc chắn phải là sản phẩm nước hoa Pháp hoặc một loại nước hoa cao cấp nào đó.

5

Không sử dụng nước hoa khi đã có nhiều sự kết hợp của các hương vị khác

Trong khi tắm, nếu có ý định sử dụng nước hoa, bạn không nên sử dụng sữa tắm có mùi vì chúng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến mùi thơm của nước hoa sau khi bạn xịt chúng. Thông thường khi ấy, mùi hương của nước hoa mùi hương sẽ không giữ được mùi hương gốc mà pha trộn với mùi hương của một loạt các mùi hương nước hoa cao cấp khác.

Top