• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa nào dành cho đi chơi, đi tiệc và đi làm?

Không ai có thể cung cấp cho bạn một công thức chính xác để lựa chọn nước hoa cho riêng bạn. Để có thể chọn lựa nước hoa giữa vô vàn các thương hiệu là điều không dễ dàng. Làm thễ nào để lựa chọn nước hoa cho riêng mình?

Chúng ta thường lựa chọn nước hoa bằng trực giác: nhìn bằng mắt, cảm nhận bằng tay và ngửi mùi hương bằng mũi. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một số xét nghiệm đơn giản, bạn có thể xác định được tính cách của bạn và cách chọn mùi hương phù hợp theo tính cách đó, dựa theo những khuyến nghị sau đây:

1. Nếu bạn là người hướng ngoại (lạc quan, ưa hoạt động..) thì mùi hương phù hợp với bạn là cam, quýt và hương hoa.

Nước hoa Fantasy - Fresh (N3)
13003-N3.png
Nước hoa Fantasy - Fresh tươi mát, trẻ trung mang âm hưởng thiên nhiên với một chút tươi mát hương lá chanh hòa với sự nhẹ nhàng hương hoa nhài, hoa hồng và phong lan. Mang lại cho các bạn gái trẻ sự tự tin nữ tính. Đây là loại nước hoa thích hợp cho những buổi dã ngoại, đi chơi xa và hoạt động ngoài trời bạn nhé!

2. Nếu bạn là người hướng nội (trầm tĩnh, hài hòa…) thì mùi hương phương Đông gần gũi với bạn hơn.

Nước hoa Pháp hương thơm Việt DeAndre - Charming Kiss (N3)
deandre-chaming-kiss-n3.jpg
Nước hoa này với một hương thơm cá tính và tràn đầy sức sống là những gì bạn cảm nhận được ngay khi chạm đến hương thơm DeAndre – Charming Kiss. Khởi đầu trữ tình lãng mạn với hương mimosa. Tiếp theo là bản hợp tấu của các loài hoa thật ngọt ngào. Lắng đọng lại với hương phấn và gỗ ở nốt cuối của tầng hương mang đến cho bạn một cảm giác quyến rũ lãng mạn. Rất thích hợp với những buổi tiệc của bạn đấy!

3. Nếu bạn là người cảm tính (nhạy cảm và có khuynh hướng cảm xúc mạnh mẽ, mơ mộng và lãng mạn) hương hoa của Miss Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Miss-Elegance-N2-new.jpg

Nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn Elegance (N2) tạo nên cho bạn sự vương vấn thật tinh khiết và nhẹ nhàng với sự pha trộn tinh tế của hương hoa và gỗ. Khởi đầu thật tươi mát với hương quả lý, mơ, và quít. Hương giữa thanh tao với hương gỗ tuyết tùng và xạ hương trắng. Mùi hương thích hợp dùng cho ban ngày hoặc khi thời tiết nóng, ấm áp. Thích hợp cho công sở, những buổi tiếp khách hàng.
Top