• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa nào, cá tính đó

hhhhhh.png
Nước hoa cũng cần những bí quyết sử dụng
 
Dưới đây là bí quyết sử dụng nước hoa cũng như tư vấn giúp bạn chọn loại nước hoa hợp nhất với phong cách cá nhân.
Mẫu phong cách của bạn là gì?
Đa số phụ nữ thuộc 4 diện sau: ưa diện, thích khác người, cổ điển hoặc gợi cảm. Đầu tiên cần xem loại phong cách nào hợp với bạn nhất sau đó hãy chọn danh sách các loại nước hoa kê ra sau đây xem nên dùng nhãn hiệu nào.

1-  Ưa chưng diện: Bạn thích tiện nghi kèm sâu sắc trung tính. Do vậy nước hoa nên chọn thuộc họ chanh, có hương trái cây và màu xanh của lá cây.

2-  Thích khác người: Bạn thích trang phục màu sắc ấn tượng và khác thường để đem lại hưng phấn. Những loại nước hoa cao cấp  phương Đông hợp với bạn vì chúng kết hợp các đặc tính mặn mà, êm dịu và ngọt ngào.

3-  Cổ điển: Bạn thấy thoải mái, dễ chịu trong trang phục đơn giản và thông thường, không bị ảnh hưởng của mốt. Bạn ưa tìm những loại nước hoa truyền thống, là loại đơn giản hoặc pha trộn.

4-  Gợi cảm: Bạn có trang phục nữ tính, quyế rũ, tạo nên sức hút mạnh mẽ. Nên chọn loại nước hoa phương Đông phảng phất, dịu dàng. Cộng cảm giác phụ trội do sự kết hợp của các loại hoa và hương vị được dùng để bào chế nên loại nước hoa này.

Tham khảo thêm cách chọn nước hoa theo mùa cho các phụ nữ:

Nước hoa không còn dành riêng cho tiệc tối hay những dịp đặc biệt nữa. Chúng được phân thành nhiều nhóm khác nhau thích hợp cho từng thời điểm từng mùa và theo từng cá tính của người sử dụng.

*  Mùa đông: Không khí lạnh của mùa đông sẽ làm các phần tử tạo mùi ít bay hơi. Vì thế, khả năng giữ mùi của nước hoa Pháp  khá dài. Hãy chọn những mùi ngọt ngào, nồng nàn như Chanel Chance, Dior, Lancome để tạo cảm giác ấm áp, gợi cảm.

*  Mùa xuân: Hãy chọn những mùi tươi mát, nhẹ nhàng như hương trái cây giúp cho tinh thần bạn sảng khoái hơn.

*  Mùa hè: Đây là thời điểm thường tiết ra nhiều mồ hôi nhất trong năm nên hương thơm sẽ đọng lại lâu hơn. Tuy nhiên, những loại nước hoa có mùi nồng sẽ trộn lẫn với mùi cơ thể gây phản cảm. Nước hoa thuộc nhóm thảo mộc với mùi hương nhẹ nhàng như Green Tea của Elizabeth Arden, Cool Water của Davidoff  là những loại thích hợp nhất.

*  Mùa thu: Những mùi hương lãng mạn và ngọt ngào như …mang đến cảm giác tự tin, gợi cảm và quyên rũ.
(Sưu tầm)
Top