• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa nam giới, đón hè phơi phới

Với cái nóng oi ả ,của mùa hè và nhữg hoạt động thể thao, du lịch… trong mùa này, cơ thể chúng ta, sẽ tiết ra nhiều mồ hôi. Điều này làm cho phái mạnh cảm thấy thiếu tự tin ,với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, ngoài việc khéo léo kết hợp trang phục và phụ kiện, cũng cần chú ý đến sức mạnh to lớn, mà hương nước hoa mang lại.

 
Summer-Mktg-1.jpg
Mùa hè gắn với những hoạt động thể thao, du lịch


Lời khuyên đầu tiên trong việc lựa chọn nước hoa cao cấp cho mùa hè này là, nên lựa chọn những hương thơm phảng phất, dịu nhẹ, tránh những mùi quá nồng ,sẽ làm cho bạn và người xung quanh, cảm thấy khó chịu. Thông thường, những mùi hương đặc trưng ,trong thời tiết này, là sự pha trộn giữa các loại trái cây ,cùng hương gỗ.

 
p68341.jpg
Hương trái cây tươi mới
 

Sự tươi mát của các loại trái cây, kết hợp với chất nam tính ,của gỗ ,sẽ dễ dàng làm cho bạn gây ấn tượng với người đối diện. Bạn cũng có thể thử sức ,với những hương hoa dịu nhẹ.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm khử mùi hay phấn thơm… có mùi đồng bộ với nước hoa, để giúp giữ mùi lâu hơn và tạo cảm giác hài hòa.

 
11122-1214813494.jpg
Hoa cỏ dịu nhẹ sẽ làm cho bạn thấy thư giãn

Những chai nước hoa từ hoa cỏ, trái cây tươi mát ,sẽ khiến bạn hòa quyện cùng thiên nhiên ngày hè.
Tránh sử dụng hương nước hoa có mùi nồng, gắt. Nếu muốn ,bạn chỉ nên sử dụng nó ,vào những buổi tiệc đêm.
 
son2337-532598-1368277693-500x0.jpg
Có thể chọn những mùi hương nồng nàn hơn trong những buổi tiệc đêm

Để bảo quản tốt nước hoa vào mùa này, bạn nên tránh để ở những nơi có ánh sáng hay ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào. Nếu còn nguyên trong hộp, thì tốt nhất sau mỗi lần xịt, bạn hãy cất loại nước hoa vào trong hộp để giữ nguyên mùi thơm.
Chúc bạn chọn được hương nước hoa Pháp thích hợp cho mà hè này nhé!
 
Top