• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa là tiếng gọi của ngôn ngữ cơ thể

Không chỉ là một loại hương liệu mỹ phẩm bình thường . Nước hoa - được biết đến như một món “vũ khí bí mật” luôn đồng hành cùng phái đẹp. Mỗi loại nước hoa đều có một mùi hương đặc trưng riêng, người phụ nữ tinh tế có thể lựa chọn loại nước hoa thật sự phù hợp với mình, thể hiện nét cá tính - năng động - quyến rũ.
hoa-hong.jpg
Nước hoa Pháp Deandre là dòng nước hoa có hương thơn quyến rũ từ thiên nhiên


Nước hoa cho phụ nữ quyền lực.
 
Một nữ doanh nhân thành đạt và mạnh mẽ không gì phải ngại ngần khi sử dụng loại nước hoa có mùi hương đậm chất gỗ hay hương cam quýt.

Mặc dù đây là những hương thơm thích hợp hơn cho nam giới nhưng đó lại chính là loại nước hoa mà bạn cần. Nó sẽ giúp bạn bộc lộ cá tính hơn - tạo nên hình ảnh một người phụ nữ tự tin và quyền lực gây ấn tượng sâu sắc trước đám đông.

Nước hoa cho phụ nữ gợi cảm
                 
Một phụ nữ quyến rũ không chỉ cuốn hút nam giới bởi những đường cong của tạo hóa mà còn bởi mùi hương phát ra từ cơ thể.

Chỉ cần lựa chọn loại nước hoa cao cấp có mùi ngọt ngào và thơm ngát bạn sẽ tạo sức hút không thể chối từ - hương thơm khêu gợi, gây kích thích trí tưởng, nồng nàn hơn - cuồng nhiệt hơn.

Nước hoa cho phụ nữ đầy nữ tính
 

Để tạo hình ảnh nữ tính cho bản thân một cách tự nhiên nhất, không gì bằng các loại nước hoa có chiết xuất từ hoa cỏ với mùi xạ hương làm điểm nhấn. Những hương thơm từ hoa nhài, hoa huệ, hoa hồng, iris, vani, hoa quả nhiệt đới là sự lựa chọn tuyệt vời cho hình ảnh nữ tính.

Bên cạnh việc lựa chọn nước hoa theo phong cách, cá tính riêng, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa có hương thơm phù hợp với tâm trạng. Nếu bạn đang chán nản, buồn bã thì mùi hương từ cây bách xù chắc chắn sẽ khiến bạn lạc quan và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Những lúc mệt mỏi, bạn nên sử dụng nước hoa có mùi hương của cây tuyết tùng hay hương cam tươi.

Ngoài ra, hương hoa hồng sẽ giúp bạn trở nên hưng phấn hơn. Hương nghệ tây khiến bạn được khích lệ, cổ vũ. Gỗ đàn hương cực kỳ hiệu quả trong quá trình chống hiện tượng stress. Trong khi đó hương cam còn có thể trung hòa mùi cơ thể còn xạ hương giúp bạn tạo được một bầu không khí thoải mái lúc làm việc tại văn phòng.

Mỗi mùi hương đều mang sự quyến rũ và có ý nghĩa riêng. Hãy thử trãi nghiệm với nhiều loại nước hoa khác nhau để cảm nhận và chào đón những thay đổi tuyệt vời nhất.
 
Top