• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa cao cấp mang thương hiệu sao

Rất nhiều sao đã lấy tên mình làm thương hiệu cho các dòng nước hoa cao cấp, nước hoa Pháp và đã rất thành công bởi mùi hương mà nó đem lại. Đồng thời, nhờ sự nổi tiếng của mình mà các sao đã gây dựng được thương hiệu riêng cho từng loại nước hoa cao cấp, nước hoa Pháp.

Paris Hilton: Tease

Cho biết về dự định chụp ảnh quảng cáo cho nước hoa thứ 10 của mình, Hilton nói: “Tôi sẽ ăn mặc như thần tượng của tôi – Marilyn Monroe để có những bức hình thật ưng ý”. Tease là sự kết hợp của táo Phú Sĩ, mật hoa đào trắng và hương bạc hà, cân bằng với hương hoa trắng, hổ phách, gỗ vàng và cát để thể hiện được tinh thần của biểu tượng màn ảnh thập niên 40. Đồng thời đây cũng là một trong những thương hiệu nước hoa Pháp nổi tiếng hiện nay.

nuoc-hoa-phap.jpg
Nước hoa pháp nổi tiếng của nữ ca sĩ Paris Hilton

Khloé Kardashian & Lamar Odom: Unbreakable

“Chúng tôi phải mất tới 9 tháng tranh cãi với nhau trước khi đi tới thống nhất được mùi hương thích hợp nhất cho Unbreakable”, Kardashian chia sẻ về mùi hương hoa nhài, trộn với gỗ đàn hương, bột nhục đậu khấu và sô-cô-la mà cô sáng tạo cùng với bạn trai - ngôi sao bóng rổ Lamar Odom. “Đó là một thứ thuốc kích thích cho cả đàn ông lẫn phụ nữ”.

Walsh

Walsh bật mí nước hoa Boyfriend được lấy cảm hứng từ người bạn trai cũ của cô nhiều năm trước. “Tôi đã rất nhớ mùi hương của anh ấy sau khi chúng tôi chia tay và một hôm khi đang đi shopping tôi chợt nhận ra rằng mình chẳng cần một gã bạn trai để ngửi mùi hương ấy”. Boyfriend là sản phẩm của mùi va-ni, hổ phách và hương hoa, mùi gỗ mới và xạ hương.

Sau đây là một số thương hiệu nước hoa pháp nổi tiếng: Nước Hoa Pháp Tommy Girl Summer, Nước hoa Pháp Tommy Hilfiger Girl Eau De Toilette 100ml, Nước hoa Pháp Tommy Boy Eau De Toilette 100ml, Nước Hoa Pháp Lacoste Elegance Eau De Toilette, Nước hoa Lacoste Challenge Eau De Toilette, Nước Hoa Pháp Lacoste Pour Femme Eau De Parfum 100ml, Nước hoa Pháp Chanel Chance Eau Fraiche 100ml, nước hoa Pháp Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum 50ml...

Top