• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa - Vũ khí của người phụ nữ

Biểu tượng của tình yêu say đắm

Ở các nước Trung Đông, nghệ thuật sử dụng mùi hương có từ rất sớm. Người Ba Tư chưng cất tinh dầu thơm từ hoa và sử dụng chúng hàng ngày. Trong những bộ trang phục Hồi giáo kín kẽ, phụ nữ Ba Tư thường dùng nước hoa cao cấp như lời “tuyên ngôn cá nhân” để các chàng trai có thể tìm được người mình yêu qua mùi hương phảng phất trên lụa là.

Trong khi đó, phụ nữ Ấn Độ lại dày công chăm chút mùi hương cho mái tóc bởi nam giới Ấn Độ rất thích ngửi mùi hương trên tóc “một nửa” của họ. Với họ, đó là dấu hiệu lớn nhất của tình yêu say đắm. Còn ở Sudan, phụ nữ lại chọn cách “ướp” cho mình những hương thơm đặc trưng để thổi bùng xúc cảm của người tình.

mui-huong-nuoc-hoa-vu-khi-cua-phu-nu-1.jpg
Mùi hương nước hoa khiến phụ nữ trở nên quyến rũ và "hút" hơn

Phụ nữ khắp mọi nơi cũng đều có những bí quyết biến mùi hương thành vũ khí tối thượng khiến các chàng ngây ngất.  

“Sự trả thù” ngọt ngào

Khi Napoleon rời bỏ hoàng hậu Josephine để theo đuổi công nương nước Áo, hoàng hậu đã tẩm hương căn phòng của mình trước khi ra đi bằng loại nước hoa ưa thích. Hương thơm quyến rũ cứ vương vấn trong căn phòng nhiều năm sau đó khiến Napoleon không thể nào quên được hình bóng nàng mỗi khi ghé qua. “Sự trả thù” ngọt ngào này được lưu truyền mãi về sau, đến nỗi các cô bé ở Pháp chỉ tầm 12-13 tuổi đã biết làm điệu với nước hoa và mùi hương được phụ nữ Pháp tận dụng như một thứ “vũ khí” quyến rũ.

Bí ẩn quyến rũ ngọt ngào

Một số loại thực phẩm có vị ngọt tự nhiên như mật ong hay các loại hoa quả có thể mang đến hương thơm ngọt ngào bất ngờ. Đây cũng là “kho” mùi hương mà phụ nữ Mỹ vô cùng ưa chuộng. Những hương thơm như táo xanh, vani hoặc dâu tây… thường được họ dùng để tăng thêm độ hấp dẫn với các chàng. Các mùi hương từ hoa cỏ như hoa lily, xạ hương, ngọc lan tây… có khả năng tạo nên vẻ bí ẩn quyến rũ cho các nàng và khiến các chàng háo hức muốn khám phá, đặc biệt hơn nếu đó là loại nước hoa pháp .

Top