• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp với phong cách Việt

Paris, kinh đô của ánh sáng, thiên đường của nghệ thuật chưa bao giờ thôi ám ảnh những người đã một lần đặt chân đến và cả những người chưa có cơ hội đến. Và Paris nói riêng, nước hoa Pháp nói chung còn quyến rũ du khách 5 châu bởi thứ hương thơm huyền bí có sức ám ảnh lòng người.

nuoc-hoa-phap-deandre3.jpg
Mùi hương nước hoa của Pháp vẫn không thôi ám ảnh lòng người
 
Kinh thành ánh sáng Paris lãng mạn và bí ẩn nhất có lẽ là lúc về đêm. Làn gió mát nồng nàn thổi từ dòng sông Seine hòa lẫn với bản tình ca văng vẳng từ xa khiến cho thành phố đắm chìm trong không gian mơ mộng và quyến rũ, hư ảo và lung linh. Tất cả tạo nên một thứ men say khiến ai đã lạc vào thì không tài nào dứt ra được. Paris về đêm là cảm hứng cho những người nghệ sỹ  trên thế giới tạo nên những bộ phim Hollywood nổi tiếng như Moulin Rouge hay  Midnight in Paris…

nuoc-hoa-phap.jpg
Mùi hương nước hoa cao cấp của Pháp làm người phụ nữ trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn

 
Khoảnh khắc kỳ diệu về đêm của Paris cũng chính là nguồn cảm hứng để để các nhà sáng chế nước hoa hàng đầu của P&G, tập đoàn sở hữu các nhãn hiệu nước hoa danh tiếng thế giới như Gucci, Dolce&Gabanna, Hugo Boss, Lacoste, Escada, Dunhill… tạo ra tinh chất nước hoa phong cách Pháp có trong nước hoa Deandre.
deandre-chaming-kiss-n3.jpg

Một hương thơm cá tính và tràn đầy sức sống là những gì bạn cảm nhận được ngay khi chạm đến hương thơm nước hoa. DeAndre – Charming Kiss. Khởi đầu trữ tình lãng mạn với hương mimosa. Tiếp theo là bản hợp tấu của các loài hoa thật ngọt ngào. Lắng đọng lại với hương phấn và gỗ ở nốt cuối của tầng hương mang đến cho bạn một cảm giác quyến rũ lãng mạn.
Top