• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp và thiên đường của sự quyến rũ

Mỗi lần nhắc đến nước Pháp người ta sẽ nhắc đến phụ nữ Pháp và nước hoa Pháp. Phụ nữ của nơi kinh thành Paris rất xinh đẹp, có một sự quyến rũ lạ kỳ. Nước hoa Pháp cũng có sức hút không kém vì mùi hương say đắm lòng người.

Để có được ngày hôm nay  nước hoa Pháp đã trải qua  hàng trăm năm lịch sử, bắt đầu bởi những nhà quý tộc tìm tòi, khám phá để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ của mình, đến những nhà tư bản manh nha kinh doanh những sản phẩm nước hoa Pháp dành cho quý bà, quý cô…và cả một hệ thống thương hiệu nước hoa Pháp.

felica-lam-dep-voi-nuoc-hoa2-1.jpg
Nước hoa Pháp và phụ nữ nước này có sự quyến rũ mạnh mẽ
 
Khi nói đến nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa của Châu Âu, nơi đã nổi tiếng bởi  sự  lãng mạn, ánh sáng, thời trang, mỹ phẩm và nhất là những mùi hương ngây ngất lòng người của hàng chục hãng nước hoa Pháp đã khẳng định thương hiệu hàng đầu thế giới của mình. Nơi đây hội tụ những vật phẩm bạn không thể bỏ qua. Một lần đến đất nước phồn vịnh điều mong mỏi đầu tiên của mọi người là "ghinh" về cho mình chai nước hoa Pháp thứ thiệt.

Nước hoa Pháp có nhiều dòng và nhiều thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới bởi mùi hương say đắm lòng người. Mà mỗi thương hiệu nước hoa Pháp lại mang một mùi hương rất riêng, không lẫn vào bất kì mùi hương nào khác.  Với hương thơm nhẹ nhàng, sản phẩm nước hoa Pháp thể hiện cảm giác của người phụ nữ đang yêu và sống hết mình cho tình yêu. Kiểu dáng chai ấn tượng với những đường cong mềm mại, nữ tính. Đặc biệt trên cổ chai nước hoa Pháp luôn có một bông hồng bằng satin màu đen tăng thêm sự quyến rũ, làm cho mỗi chai nước hoa Pháp đều trở thành duy nhất.

Không những chỉ hướng đến sự sang trọng theo xu hướng cổ điển, nước hoa Pháp còn mang đến cho người yêu nước hoa sự lựa chọn mới với mùi hương trẻ trung, nồng nàn l mở đầu với các hương chính như hương gừng và quýt đầy sinh khí tiếp thêm sức sống cho bạn, kế đến là hương hoa lài và quả mơ ngọt ngào đằm thắm, cuối cùng hương thơm lưu luyến của đàn hương và xạ hương quyến rũ.

Nếu như là một người yêu nước hoa, đam mê nước hoa thì có lẽ các hãng nước hoa Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi uy tín, chất lượng và sành điệu. Tuy nhiên, thị trường nước hoa xách tay thường đem về những chai nước hoa Pháp không thực sự chuẩn. Có nghĩa là họ chỉ mang về những chai nước hoa Pháp đã pha chứ không thực sự nguyên chất như ban đầu. Nước hoa Pháp có nhiều loại vì vậy cũng có nhiều kiểu "bắt chước" giống hệt, không thể phân biệt được bằng mắt thường. Chính vì vậy, bạn cần có cách kiểm tra chất lượng mùi hương của những chai nước hoa Pháp mà mình bỏ số tiền khá lớn ra mua.
 
nuoc-hoa-phap-deandre3.jpg
Nước hoa Việt được "kết tinh" từ tinh túy mùi hương nước hoa Pháp

Nước hoa cao cấp  xách tay không qua thuế đến tay người tiêu dùng với giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp của những nhà phân phối chính tại Việt Nam, thường được mua trực tiếp từ những người đi du lịch,đi làm hoặc đi thăm người thân ở nước ngoài. Tuy nhiên, nước hoa cao cấp xách tay không thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm.  Hãy cân nhắc lựa chọn nước hoa đúng đắn nhất theo cá tính của bạn.
Top