• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp và những chai nước hoa "hot" mùa đông

Mỹ phẩm Pháp trong đó có nước hoa đã có lịch sử hàng trăm năm, bắt đầu bởi những nhà quý tộc tìm tòi, khám phá để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ của mình, đến những nhà tư bản manh nha kinh doanh những sản phẩm nước hoa Pháp dành cho quý bà, quý cô…và cả một hệ thống thương hiệu nước hoa Pháp.

Nước hoa Pháp đến với phụ nữ như một khởi đầu mới mẻ nhưng rất quyết liệt. Chính vì thế mà nước hoa Pháp có thể có sức hút mãnh liệt mọi thời đại. Chúng tôi xin được giới thiệu những chai nước hoa Pháp "hot" nhất mùa đông năm nay.

1. Nước hoa Pháp Lancome:

Với những người ưa chuộng mỹ phẩm Pháp thì nhãn hiệu Lancome đã quá quen thuộc với hàng trăm loại mỹ phẩm khác nhau như sữa rửa mặt Lancome, kem dưỡng da, trang điểm Lancome…và không thể không nhắc đến mùi hương sang trọng, quyến rũ của nước hoa Pháp Lancome.

Nước hoa Lancome trở thành một biểu tượng của phụ nữ châu Âu và cả thế giới về sự sang trọng, kiêu sa và khiêu khích từ mùi hương. Với hương thơm kiêu sa và ấm áp, chai nước hoa Pháp này chắc chắn sẽ để lại cho bạn sự ấm áp trong mùa đông.

2. Nước hoa Pháp hương thơm Việt Deandre

Các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và marketing kết hợp với chuyên gia hương liệu của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nước hoa pháp mang hương thơm Việt Deandre. Chai nước hoa Pháp này đang rất hot trên thị trường bởi sự "lạ lùng" của mùi hương.
 
nuoc-hoa-phap-deandre4.jpg
Nước hoa Pháp hương thơm Việt đem sự ấm áp cho mùa đông lạnh giá

Việc kết hợp mùi hương Việt Nam với tinh chất nước hoa Pháp đã đem lại cho chủ nhân sự mới mẻ, quyến rũ và "lạ lẫm" vô cùng. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay từ những làn hương đầu tiên trong mùa đông này.

3. Chanel

Đã quá nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa của mình, cũng như câu chuyện thương hiệu từ một cô bé mồ côi trở thành biểu tượng thời trang trên toàn thế giới. Trong đó sự sáng tạo vô biên, thương hiệu lưu giữ sự quyến rũ, sang trọng cực kỳ của loại nước hoa Coco Chanel, Chanel no. 5… được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nước hoa, huyền thoại của huyền thoại. Cùng với sự phát triển của thế giới nước hoa Chanel không mất đi vị trí của nó mà vẫn giữ nguyên vị trí của mình vượt cả thời gian và không gian.
 
nuoc-hoa.jpg
Nước hoa Pháp luôn là biểu tượng của người phụ nữ quyến rũ

Nước Pháp không những là kinh đô thời trang, kinh đô ánh sáng của thế giới mà còn là kinh đô của những mùi hương quyến rũ ngọt ngào. Nếu như là một người yêu nước hoa, đam mê nước hoa thì có lẽ các hãng nước hoa Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi uy tín, chất lượng và sành điệu.

Ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể sở hữu những chai nước hoa Pháp đắt giá bởi mùi hương nồng nàn và quyến rũ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để thích hợp với không khí cũng như thời tiết nhiệt đới của Việt Nam mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại nước hoa thứ 2. Bởi loại nước hoa Pháp hương thơm Việt này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp vơi đại đa số sở thích hương thơm của phụ nữ Việt. Thêm vào đó, nước hoa cao cấp này rất thích hợp với thời tiết ở Việt Nam, bạn không lo mùa đông lạnh giá mùi hương sẽ bị bay mùi, bạn cũng chẳng lo mùi hương quá "nặng" gây khó chịu cho người khác.

Chúc bạn sớm tìm được mùi hương nước hoa cho đông này để đón Noel và Năm mới vui vẻ!
 
Top