• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp - thiên đường mùi hương

Để có được ngày hôm nay mỹ phẩm Pháp trong đó có nước hoa đã có lịch sử hàng trăm năm, bắt đầu bởi những nhà quý tộc tìm tòi, khám phá để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ của mình, đến những nhà tư bản manh nha kinh doanh những sản phẩm nước hoa Pháp dành cho quý bà, quý cô…và cả một hệ thống thương hiệu nước hoa Pháp.

nuoc-hoa-phap-deandre-1.jpg
Nước hoa Deandre - một dòng nước hoa của Việt "hấp thụ" mùi hương Pháp

Khi nói đến nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa của Châu Âu, nơi đã nổi tiếng bởi  sự  lãng mạn, ánh sáng, thời trang, mỹ phẩm và nhất là những mùi hương ngây ngất lòng người của hàng chục hãng nước hoa Pháp đã khẳng định thương hiệu hàng đầu thế giới của mình.

Nước Pháp không những là kinh đô thời trang, kinh đô ánh sáng của thế giới mà còn là kinh đô của những mùi hương quyến rũ ngọt ngào. Nếu như là một người yêu nước hoa, đam mê nước hoa thì có lẽ các hãng nước hoa Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi uy tín, chất lượng và sành điệu.

Paris, kinh đô của ánh sáng, thiên đường của nghệ thuật chưa bao giờ thôi ám ảnh những người đã một lần đặt chân đến và cả những người chưa có cơ hội đến. Và Paris nói riêng, nước Pháp nói chung còn quyến rũ du khách 5 châu bởi thứ hương thơm huyền bí có sức ám ảnh lòng người.

Dòng nước hoa Deandre là sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa một người nghiên cứu nước hoa lâu năm của Pháp với SCPerfume. Đó là quá trình làm việc và nghiên cứu lâu dài. Dòng nước hoa Pháp- Việt đã ra đời, điển hình cho một dòng nước hoa cao cấp với hương thơm đặc biệt và khó phai. Đó là một bản nhạc với đầy đủ cung bậc của mùi hương. Ở tầng hương đầu, bạn sẽ được cảm nhận được sự sôi nổi và sinh động của bầu không khí Paris với hương bưởi tinh khôi, hương mơ mát lành và hương của các loài quả màu đỏ ngọt ngào.
deandre-chaming-kiss-n3.jpg
Nước hoa dành cho nữ, quyến rũ và khó phai
 
anderman-men-spirit.png
Nước hoa dành cho nam thu hút và mạnh mẽ

Các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và marketing kết hợp với chuyên gia hương liệu của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Givaudan, Charabot và Firmenich đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nước hoa cao cấp DeAndre với 8 mùi hương độc đáo và cá tính dành cho cả nam và nữ. Sản phẩm có sự hòa quyện hoàn hảo của những nguyên vật liệu quý và tạo nên một bản nhạc hương thơm đa cung bậc và âm sắc, lôi cuốn và sáng tạo.

Với đẳng cấp của nước hoa Pháp cùng nguyên vật liệu hàng đầu và dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, DeAndre đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam bằng dạ yến thời trang với chủ đề Le Opera, dưới sự dàn dựng độc đáo trên ý tưởng Broadway và Runway của đạo diễn Long Kan với phong cách Haute Couture.

 
Top