• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp, mùi thơm Việt


Sản phẩm nước hoa xuất khẩu của SCPerfume đã được phân phối đến hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và được xuất khẩu mạnh sang các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Úc, Nga, Campuchia, Philippines, Nam Phi…

SC Perfume – Nước hoa Pháp cho cảm xúc Việt

Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm đa dạng và phong phú như: nước hoa cao cấp dành cho nam và nữ, dầu gội, sữa tắm, nước hoa xịt phòng… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

index.jpg
 
Kiểu dáng Việt Nam, chất lượng nước hoa Pháp đem lại cho bạn trải nghiệm mùi hương quyến rũ và đẳng cấp.

nuoc-hoa-phap-deandre2.jpg
 
DeAndre - Seductive Mode  mang trong mình năng lượng, phong cách và nét lôi cuốn của người đàn ông thời nay. Từ những cuộc vui bình thường cho tới những chuyến phiêu lưu mạo hiểm người đàn ông thú vị sẽ rất thích chọn lựa DeAndre - Seductive Mode như một thứ trang sức cho mình. Mùi hương hấp dẫn của sản phẩm được tạo thành từ hương bergamot, hương cam quýt được phối hợp tuyệt hảo với hương hoa trắng, hương gỗ hồng sắc, gỗ tuyết tùng và xạ hương.

Từ chất liệu của Pháp và "phối" cùng chất liệu Việt mà cho ra được mùi thơm quyến rũ, lâu phai, giá thành lại không quá mắc như những chai nước hoa Pháp khác.

Một hương thơm cá tính và tràn đầy sức sống là những gì bạn cảm nhận được ngay khi chạm đến hương thơm DeAndre – Charming Kiss. Khởi đầu trữ tình lãng mạn với hương mimosa. Tiếp theo là bản hợp tấu của các loài hoa thật ngọt ngào. Lắng đọng lại với hương phấn và gỗ ở nốt cuối của tầng hương mang đến cho bạn một cảm giác quyến rũ lãng mạn.

Một thái độ sống lạc quan và phóng khoáng sẽ đến cùng bạn trong hương thơm nước hoa cao cấp- Active Adventure. Đây là hương thơm mà phái nam hằng mơ ước để thể hiện một phong cách trẻ trung và phiêu lưu mà mình yêu thích. Hương thơm đầu thật tươi mát của lá xanh, hoa chanh và chút rong biển khơi dậy nguồn năng lượng mạnh mẽ trong bạn; tiếp đến là hương thơm nồng nàn gỗ tuyết tùng; cuối cùng là xạ hương nhằm giúp cho sản phẩm giữa mùi lâu hơn.
Top