• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp - Nơi tình yêu dành riêng cho bạn

Cùng với cơn lốc hàng hiệu,nước hoa cũng là một thứ thời trang ngọt ngào và say đắm với các tín đồ của nó. Thế nhưng, cũng không ít người sử dụng nước hoa pháp giống như một sự phô trương đẳng cấp...

2nuoc-hoa-phap-1-1.jpg
Nước hoa là tiếng nói tình yêu của riêng bạn

Có ai đó dành riêng cho bạn

“Mình có thể tiết kiệm tiền làm thêm mấy tháng trời chỉ để mua được lọ nước hoa Pháp. Đó thực sự là một mùi hương tuyệt vời tổng hợp từ gỗ và hương hoa. Chỉ một lần ngửi qua, mình đã cảm thấy có gì đó ấm áp, và vô cùng dễ chịu với mùi hương này”.

Cùng với niềm say mê về nước hoa, D.M cũng có cái nhìn rất tinh tế về tình yêu. Đó chính là “có ai đó dành riêng cho bạn”. Người đó có thể không long lanh, không hoàn hảo nhưng người đó dành riêng cho bạn và chỉ bạn mà thôi. “Tôi sử dụng triết lý này để tìm ra người yêu và hương thơm yêu thích của mình” - D.M cho biết.

“Mình yêu nước hoa cũng giống như yêu thích một thứ nghệ thuật vậy. Mình thích lùng bằng được những chai thuộc dòng limited-edition (hàng sản xuất có giới hạn) như Chinatown của Bond No.9, Groove của Carol’s Daughter hoặc những mùi hiện nay không có ở Việt Nam hay không còn sản xuất. Được sở hữu mùi hương và cả chiếc lọ cất giữ thứ chất lỏng kỳ lạ đó quả thật tuyệt vời. Nó như một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo còn sót lại vậy”... là những lời có cánh của những người biết cách dùng nước hoa một cách đích thực.

D.M, một cô gái duyên dáng cũng thừa nhận niềm đam mê của mình: “Mối tình đầu của tôi không phải là một chàng trai. Trước ngày tôi thi Đại học, chị họ tặng tôi một chai nước hoa cao cấp của Pháp. Đó là lần đầu tiên tôi thấy tim mình rung lên những cảm xúc khó tả. Và sau này, tôi bất ngờ nhận ra, “mối tình đầu” kỳ lạ đó đã cho tôi nhiều kinh nghiệm yêu hơn tôi nghĩ.

Một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng đã từng nói “Khi nào cần sử dụng nước hoa? - Đơn giản chỉ là khi bạn muốn người khác ôm hôn mình!”. Chính vì thế, cách thức dùng nước hoa cũng chính là lăng kính để nhìn vào sự tinh tế của mỗi người, chứ nước hoa không phải là một trào lưu, lại càng không phải một thứ mốt.

Top