• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa Pháp - Khởi nguồn của tình yêu

Nước hoa Pháp quả thật là lựa chọn tuyệt vời cho những cặp tình nhân bởi nó chính là khởi nguồn của một tình yêu say đắm. Nhắc đến nước hoa Pháp là nhắc đến thiên đường của mùi hương xứ kinh thành Paris hoa lệ. Ở thị trường Việt Nam, bắt đầu sản xuất nước hoa cao cấp với tinh chất nước hoa Pháp.

nuoc-hoa-phap-1.jpg
Chỉ cần mùi hương nước hoa Pháp đã góp nên nghệ thuật quyến rũ của người phụ nữ thêm phần đẳng cấp
 
Nước hoa Pháp được công nhận về "sức mạnh mùi hương" của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Khi đề cập đến việc mua một chai nước hoa cao cấp thì có rất nhiều lựa chọn như nước hoa của Ý, Hà Lan, Hàn Quốc...Tuy nhiên, những thương hiệu nước hoa Pháp vẫn là lựa chọn tối ưu nhất của chị em bởi tính "cổ" và mùi hương riêng biệt của nó.

Bạn thử một lần tựu tìm kiếm câu trả lời cho mình trước lựa chọn nước hoa Pháp và đẳng cấp của nó. Còn chúng tôi đưa cho bạn những lý do mà nước hoa Pháp có thể "sống" mãi cho đến ngày nay.

- Nguyên liệu được chiết xuất để làm lên từng giọt nước hoa Pháp: xạ hương, cỏ cây, hoa quả cho đến cả mùi của một đồng tiền đô la Mỹ cũng có thể làm thành mùi hương. Khác biệt ở nước hoa Pháp ngay ở điểm xuất phát là nguyên liệu làm nên nó rất riêng và rất lạ.

- Hương thơm nước hoa Pháp có 3 tầng rõ ràng: hương đầu, hương giữa và hương cuối. 3 tầng hương rõ ràng đã làm nên mùi hương nước hoa Pháp quyến rũ hơn bao giờ hết.

- Hương thơm nước hoa Pháp chuẩn, vì sao ư? chuẩn là ở chỗ không thể trộn lẫn với bất kì mùi hương nào để ra một mùi hương khác. Mùi hoa hồng thì ra ngay mùi hoa hồng, bạn thử một lần ngửi mùi hương cánh hoa hồng với mùi hương nước hoa pháp hương hoa hồng bạn sẽ thấy ngây sự chuẩn chỉnh của mùi hương nước hoa Pháp.

- Nước hoa Pháp đặc biệt không gây kích ứng da: nước hoa Pháp đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của châu Âu, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng nước hoa Pháp cho mình thêm quyến rũ..

- Độ bền mùi của nước hoa Pháp so với các loại nước hoa cao cấp khác là nổi trội hơn hẳn.
 
nuoc-hoa-phap1.jpg
Nước hoa Pháp bó chặt người phụ nữ vào sự quyến rũ đáng kinh ngạc

Nhận thấy việc lựa chọn và sử dụng nước hoa Pháp là điều trở nên dĩ nhiên của những người ưa chuộng nước hoa. SCPerfume đã cho ra sản phẩm nước hoa Pháp mang hương thơm Việt Deandre. Tinh chất nước hoa Pháp được sử dụng một cách triệt để để tạo nên một mùi hương rất riêng biệt, mùi hương Pháp - Việt.
 
nuoc-hoa-phap-deandre2.jpg
Nước hoa Pháp hương thơm Việt chính là món quà tặng đặc biệt gửi đến tình yêu của bạn.

Thị trường nước hoa cao cấp xách tay đang rất phức tạp. Vậy nên, việc lựa chọn sản phẩm nước hoa Pháp hương thơm Việt vừa an toàn vừa vẫn cảm nhận được sức hút của nước hoa Pháp là điều bạn nên lưu ý.

Thủy La
 
Top