• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn - Gói gọn tình yêu

Hôm nay Ba về tặng mẹ một lọ nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn . Mẹ ngạc nhiên lắm, mình cũng ngạc nhiên nữa bởi chẳng bao giờ Ba tặng Mẹ một lọ nước hoa nào hai mấy năm qua ( theo đúng thời gian mình nhận thức được). Vẫn nhớ ánh mắt Mẹ lúc đó lấp lánh niềm vui, lấp lạnh hạnh phúc, hình như Miss Sài Gòn chứa cả tình yêu Ba dành tặng Mẹ.

Ms-elegance-N6.png
Ba nói hình dáng của Miss Sài Gòn duyên dáng, thánh thiện - y như thiếu nữ năm nào ba yêu. Mẹ mỉm cười, đúng là nụ cười vẫn như ngày nào. Mình thấy tự hào ghê!

Thì ra tối qua Ba hỏi mình con hay mua nước hoa ở đâu, mình bận rộn trả lời mà chẳng quan tâm, con vô trang nước hoa SCPerfume.com  mua đó Ba, Ba lên đó coi thử. Ai ngờ Ba lên mua thật, yêu Ba ghê!!!

Tối nay Mẹ mặc thật đẹp, cái áo dài màu chàm tím, chuỗi vòng ngọc trai lâu lắm rồi mới thấy Mẹ đẹp như vậy, mà hình như Mẹ còn xịt nước hoa Ba tặng, thơm thật , mùi nước hoa quyến rũ, dịu dàng như ánh mắt Mẹ nhìn Ba. Bữa ăn tối nay chắc cả đời mình không bao giờ quên được mùi hương ấy, mùi hương nhẹ nhàng ấm áp gia đình.

Mà tại sao ba lại chọn Miss Sài Gòn cho mẹ nhỉ? Có rất nhiều loại nước hoa cơ mà, có lẽ với Ba Mẹ là người phụ nữ  Việt , là người phụ nữ đảm đang và duyên dáng như hình ảnh của nước hoa Miss Sài Gòn vậy.

Mình nhớ tới cô bạn của mình, nó rất yêu nước hoa, hì hục suốt cả buổi trong trang SCPerfume.com  và hí hửng vác một lọ nước hoa Pháp hương thơm Việt về, bằng cả 1/3 tháng lương của nó. Rồi hăn say giải thích về mùi hương của nó một cách say mê nào là hương nước hoa này mang 1 phẩm chất triển vọng về cuộc sống và được lấy cảm hứng từ niềm vui trong những điều nhỏ nhặt.

Mình thật không hiểu và đôi lúc cằn nhằn, nhưng nó nói nó yêu mà có lẽ khi yêu người ta không cần gì cả, không quan tâm gì cả mà chỉ cần biết hạnh phúc là đủ. Nhìn bộ sưu tập nước hoa của nó mình cũng không khỏi thèm thuồng .Và có lẽ nâng niu bản thân mình bằng nước hoa cũng là một cách yêu hoàn hảo.

Nước hoa không chỉ len lỏi vào tình cảm gia đình, tình bạn, mà nó còn vào cả tình yêu, tình đồng nghiệp.Sáng nay vào công ty, thấy cô bạn đồng nghiệp nhăn mặt vào SCPerfume.com lựa chọn nước hoa, cô vu vơ một số người trong công ty xịt nước hoa “ nồng nàn” quá, cô bạn muốn lựa mùi nhẹ nhàng, căng tràn sức sống cho phù hợp…Mình nhìn lại mình, ô may quá mình xài Nước hoa Deandre, giá vừa phải thôi nhưng mùi hương tự nhiên thì cực kỳ dễ chịu.
 
nuoc-hoa-phap-deandre2.jpg
Nước hoa pháp mang mùi hương Việt, nước hoa Việt quyện mùi thơm nước Pháp - đó chính là tuyệt phẩm Deandre

Ngẫm lại cũng đúng, nếu bạn xịt nước hoa mà bạn thấy thơm mà người khác cảm thấy khó chịu thì có lẽ mùi ấy cũng chẳng phù hợp với bạn đâu. Nên chọn loại nước hoa nào đấy khiến dấu ấn của bạn chẳng phai mà người ta cũng nhớ mãi với gương mặt mỉm cười dễ chịu.

Chợt nhớ đến tình yêu bé nhỏ của mình, anh một chàng trai sport đúng hiệu, mình thích hít hà mùi thơm từ cơ thể anh, mùi nước hoa trộn lẫn mùi mồ hôi khi anh rời sàn tập. Mình nói điều này với anh, anh cho mình lạ lùng nhất trên đời, ai lại đi thích điều kì cục ấy, mồ hôi và nước hoa hòa vào nhau thì thật chỉ có mình mới thích. Tuy nhiên nó lại là dấu ấn rất riêng mà chỉ anh mới có, dù tìm bao lâu, bao người thì mùi hương ấy vẫn không thể lẫn vào đâu được. Nó chính là cái hộp quà tặng gói gọn tình yêu trong đó. Mãi đến hôm nay, khi ba tặng mẹ chai nước hoa, mình mới thấy nó đúng.

 
Top