• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Những lý do bạn nên sử dụng nước hoa

2010111213624-nuochoa1-(1).jpg
Nước hoa làm nên sự quyến rũ cho người phụ nữ

Nước hoa rất quan trọng trong sự nghiệp làm đẹp của phụ nữ, bạn thường xuyên phải bỏ ra một khoản tiền lớn để được sở hữu loại nước hoa mà bạn yêu thích và chắc chắn bạn muốn hưởng lợi triệt để từ nó. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tận dụng tốt nhất của nước hoa của bạn.

2010111213624-nuochoa2.jpg
Có nhiều lý do "thôi thúc" bạn sử dụng nước hoa
 
Dầu thơm hoặc nước hoa là một trong những điều tốt nhất được phát minh trong lịch sử của mỹ phẩm. Chúng tạo cho bạn niềm vui khi dùng chúng, làm cho những người giao tiếp với bạn ngửi thấy mùi và cảm thấy tốt hơn, thích thú hơn. Có rất nhiều mùi hương nước hoa để bạn lựa chọn. Mùi hương từ các loại thảo mộc, cây cỏ tới mùi trái cây… đều góp phần tạo nên những loại nước hoa mà bạn yêu thích.

Có những loại nước hoa thích hợp để dùng ban ngày và có những loại nước hoa thích hợp cho buổi tối. Nước hoa dùng trong buổi tối thường có mùi thơm mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn nước hoa dùng cho ban ngày.

Nhiệt làm cho nước hoa cao cấp tỏa mùi hương tốt hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên xịt nước hoa trên một số phần da mỏng. Vì da mỏng hơn nên nó sẽ ấm lên dễ dàng hơn, mùi hương sẽ phát tán nhanh hơn.


Một số loại nước hoa sẽ thay đổi mùi khác nhau trên từng loại da vì thế bạn nên thử nước hoa trước khi bạn mua nó. Rất có thể khi kết hợp với da của bạn mùi của nó có thể không tốt như bạn nghĩ.

Khi bạn dùng mùi hương mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn tự tin hơn, và làm cho bạn trông hấp dẫn hơn.
Thỉnh thoảng bạn nên thay đổi mùi nước hoa của bạn bởi vì nếu bạn dùng mãi một hương thơm bạn sẽ không còn cảm nhận được mùi hương của nó.

Dùng mùi nước hoa pháp mà bạn yêu thích vào các điểm "nóng" trên cơ thể của bạn để mùi hương có thể quấn xung quanh bạn. Các điểm “nóng” là những điểm mà bạn và những người tiếp xúc với bạn có thể được cảm nhận mùi hương tốt hơn.
 
Theo Xinhxinh
Top