• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Những điểm đến hấp dẫn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều đất nước đã trở nên nổi tiếng với nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ - thứ không còn đơn giản là một phần của y học, mà còn trở thành một trong những lý do hấp dẫn khách du lịch.

Nhiều quốc gia trên thế giới trở nên nổi tiếng không chỉ bởi nền văn hóa độc đáo, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mà còn bởi những yếu tố riêng biệt và lợi thế, như nền y học tiên tiến cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay, việc du lịch – chữa bệnh, hay cụ thể hơn, là du lịch – làm đẹp đã trở thành khái niệm khá quen thuộc trên thế giới. Nhiều đất nước đã trở nên nổi tiếng với nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ - thứ không còn đơn giản là một phần của y học, mà còn trở thành một trong những lý do hấp dẫn khách du lịch.
 
ghtj-(1).png

Hãy điểm lại những quốc gia nổi tiếng với ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng những điểm lợi thế trong thế giới của những công cuộc làm đẹp bằng dao kéo.

Hungary

Ngoài những khung cảnh cổ kính, quyến rũ và yên bình rất đặc trưng châu Âu, Hungary còn hút khách du lịch nhờ dịch vụ thẩm mỹ răng rẻ, uy tín và chất lượng. Ở đây có những bác sĩ nha khoa đầu ngành, được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, sẵn sàng đem đến cho các khách hàng những hàm răng trắng sáng với giá cả phải chăng, rẻ hơn rất nhiều (khoảng 40%)  so với dịch vụ tương tự tại Anh hoặc Mỹ. Do đó, rất nhiều người dân châu Âu đã đến Hungary du lịch “thẩm mỹ” để làm đẹp cho “góc con người” của mình.

Colombia

Colombia nổi tiếng về ngành y tế tiên tiến, đặc biệt là những cuộc phẫu thuật mắt và thay tim với giá cả hợp lý. Không những vậy, ngành phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước này cũng rất phát triển, được coi là một trong những nơi có độ an toàn cao và giá thành rẻ nhất trong ngành “dao kéo” của thế giới. Các bác sĩ của Colombia nổi tiếng trong việc tạo ra những bộ ngực bốc lửa và khuôn mặt thiên thần, giúp chị em phụ nữ đẹp như các thiên thần của Victoria Secret.

Ấn Độ

Phái đẹp Ấn Độ được coi là có sắc đẹp tự nhiên quyến rũ và có bản sắc riêng rất đặc trưng như nước da bánh mật khỏe khoắn, đôi mắt to, làn mi cong, mũi cao. Dù vậy, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở quốc gia này vẫn rất phát triển, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp không ngừng nghỉ của phụ nữ. Những bệnh viện nổi tiếng trong ngành này tại Ấn Độ có thể kể đến như Fortis, Max and Apollo. Các bác sĩ Ấn Độ có thể thực hiện mọi ca phấu thuật làm đẹp, nhưng đặc biệt “cao tay” trong các phẫu thuật làm dẹp vùng mũi và mắt. Bên cạnh đó, các bệnh viện ở Ấn Độ sẵn sàng phục vụ các khách hàng “thượng đế” với những dịch vụ tối ưu trong các khâu hậu phẫu.

Mexico

Mexico cũng là điểm đến hàng đầu của các khách hàng muốn kết hợp du lịch cùng việc làm đẹp. Đất nước châu Mỹ này nổi tiếng với công nghệ về nha khoa và các cuộc phẫu thuật giám béo, hút mỡ tạo thân hình cân đối. Với giá cả hợp lý (1 ca hút mỡ có bảo hành khoảng 1000 USD), Mexico là một trong những đất nước nổi tiếng về công nghệ phẫu thuật trên thế giới.

Cộng hòa Séc

Quốc gia châu Âu này có những bước đi tiên tiến trong ngành y tế, trong đó, những cơ sở hạ tầng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ rất được coi trọng. Dù giá cả không hề rẻ, nhưng chất lượng phục vụ ở đây vẫn là điểm thu hút với nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Các bác sĩ ở đây mạnh về phẫu thuật nâng ngực và hút, bóc mỡ để tạo thân hình “đồng hồ cát”.

Mỹ

Giá thành cao, nhưng không vì thế mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước cờ hoa kém sức cạnh tranh so với các quốc gia khác. Ví dụ, giá tiêm botox cho 3 vùng trên khuôn mặt (quanh miệng, trán và vùng mắt) cho 1 lần di động từ 800-1000USD. Giá này gấp 2 đến 3 lần so với các khu vực khác. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng vẫn gửi trọn niềm tin và sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, bởi độ uy tín của các dịch vụ, chất lượng các loại thuốc được sử dụng cũng như tay nghề của các bác sĩ.

Thái Lan
Nói đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không nói đến Thái Lan. Bên cạnh những cuộc phẫu thuật sắc đẹp thông thường, đất nước chùa vàng này nổi tiếng trên toàn thế giới với công nghệ phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Chỉ cần có đủ kinh phí tối thiểu (5000USD), Thái Lan có thể biến bạn từ một chàng thanh niên cơ bắp thành một cô gái dịu dàng và ngược lại. Dĩ nhiên, quá trình chuyển đổi còn có rất nhiều những công việc “tiền kỳ” và “hậu kỳ”, đòi hỏi thời gian, công sức, tiền bạc, sự kiên trì và lòng dũng cảm. Nhưng không phải ở đất nước nào, khi  có đầy đủ các yếu tố trên, bạn cũng có thể được phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Thái Lan có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm cả sự chăm sóc hậu phẫu và bảo hành trọn đời cho ca phẫu thuật đặc biệt này.

Các hoạt động phẫu thuật giới tính ở đây được sự hỗ trợ tối đa từ phía chính phủ và được xác định là tâm điểm để thu hút du khách đến với Thái Lan. Đơn cử như, khách du lịch khi xuất cảnh là nam (hoặc nữ), khi xuất cảnh trở thành nữ (hoặc nam), đều nhận được sự giúp đỡ về thủ tục, giấy tờ của các cơ quan hải quan nếu xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan. Việc phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính, làm đẹp toàn diện được phép quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, và luôn được đưa vào danh sách những điều khách du lịch nên chọn Thái Lan làm điểm đến.
 

(Tạp chí đẹp)
 
Top