• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nhiều mồ hôi và cách sử dụng nước hoa thích hợp

Nước hoa rất kỵ mùi mồ hôi, vì thế, nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi thì không nên "đánh lừa" khứu giác bằng cách sử dụng nước hoa. Sau đây sẽ là những cách sử dụng nước hoa thông minh cho người nhiều mồ hôi.

•    Nên dùng khử mùi trước khi dùng nước hoa.
 
nhieu-mo-hoi-va-cach-su-dung-nuoc-hoa-thich-hop-1.png
Sử dụng nước hoa đúng cách cho người có nhiều mồ hôi

Nước hoa cao cấp cũng chỉ nên sử dụng khi cơ thể sạch sẽ. Nếu cơ thể chúng ta có nhiều mồ hôi hoặc khi hoạt động nhiều, cơ thể sẽ tiết ra mùi khó chịu, tốt nhất nên sử dụng sản phẩm khử mùi khi vừa tắm xong. Những sản phẩm khử mùi thường được dùng cho vùng nách và chân (nếu bạn đi giày kín).
Sau khi dùng lăn khử mùi khoảng 10 phút bạn mới sử dụng nước hoa. Nếu dùng nước hoa dạng xịt, chỉ nên xịt ở gáy, sau lỗ tai, hai cổ tay trong. Nên tránh xịt nước hoa lên ngực hoặc cổ (nơi gần với nách).

•    Nên sử dụng sản phẩm nước hoa dạng lăn.
 
nhieu-mo-hoi-va-cach-su-dung-nuoc-hoa-thich-hop1.png
Nước hoa dạng lăn rất dễ sử dụng

Vào mùa nóng hoặc khi bạn làm việc ở những nơi không có phòng máy lạnh, nên sử dụng nước hoa dạng lăn. Đây là nước hoa cô đặc, có đầu lăn tròn ở phần nắp chai, khi sử dụng bạn chỉ cần lăn vào những vùng cần thiết như hướng dẫn ở trên.
Nước hoa dạng lăn có rất nhiều loại, những người có mồ hôi nặng mùi nên tránh chọn mua những loại xạ hương, hỗ phách và đinh lăng. Vì những mùi hương này rất dễ “hòa” chung với mùi cơ thể và tạo ra mùi gây khó chịu cho người đối diện.
Nước hoa dạng lăn cũng thích hợp với nam giới vì cách sử dụng đơn giản, dễ mang theo trong những chuyến công tác xa. Nước hoa dạng lăn có mùi hương bền hơn nước hoa Pháp dạng xịt do độ đậm đặc của nó, vì thế không nên sử dụng quá nhiều.

•    Không nên xịt nước hoa lên trang phục.

Nhiều người lầm tưởng khi xịt nước hoa lên trang phục sẽ làm mất đi mùi mồ hôi. Thực tế, khi mồ hôi tiết ra, thấm vào áo, sẽ lưu lại mùi khó chịu lâu hơn và có thể tạo nên các vết ố vàng.
Nếu muốn trang phục thơm tho mà không sử dụng nước hoa lên cơ thể, bạn có thể chọn mua nước hoa để trong tủ quần áo. Tuy nhiên, mùi thơm của nước hoa khi xịt lên quần áo thường không giống như khi sử dụng trên cơ thể.

“ Hãy là người sử dụng nước hoa thật thông minh, góp phần tạo nên sự tự tin và quyến rũ hơn”.
 
Top