• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Ngôn ngữ không lời từ nước hoa

Không chỉ tôn thêm vẻ nữ tính, ngọt ngào cho các bạn gái, nước hoa cao cấp còn được xem là “ngôn ngữ” đặc biệt tiết lộ tính cách và gu thẩm mỹ của người dùng.

hu0ngl0v3_902011111884515956_0-(1).jpg
Nước hoa- Ngôn ngữ của phái đẹp

Chọn mua nước hoa thế nào?

Càng thử nhiều càng lẫn lộn và khó chọn, vì thế bạn chỉ nên chọn thử nhiều nhất 4 loại nước hoa cùng một lúc trong số hàng chục loại được bày bán tại cửa hàng. Trước đó bạn lưu ý mang theo bên người một ít hạt cà phê, sau mỗi lần thử lấy hạt cà phê ra ngửi sẽ giúp khứu giác lấy lại trạng thái cân bằng ban đầu.
Cách thử tốt nhất là hãy xức một ít nước hoa lên làn da mịn phía bên trong cánh tay của chính bạn và đừng vội “thẩm định” mùi ngay mà hãy chờ sau một vài phút để phần cồn lắng lại và phần hương thơm có thể lan tỏa. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và hay bị dị ứng với mỹ phẩm lạ thì hãy kiên nhẫn đợi khoảng một tiếng đồng hồ rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Cách bảo quản nước hoa

Nhiều người có thói quen đặt nước hoa ở những nơi tiện dụng như trên bàn trang điểm hay trong tủ kính, sẽ chẳng sao cả nếu các vị trí này kín ánh sáng và không ở nhiệt độ cao, còn nếu không nó sẽ làm hỏng mất thứ trang sức nhạy cảm này đấy.

Riêng với các loại nước hoa Pháp đắt tiền bạn chỉ cần sức một lượng nhỏ lên người mỗi lần sử dụng thì tốt nhất là nên bảo quản ở trong tủ lạnh (với điều kiện chiếc tủ lạnh phải thật sạch có ngăn dành riêng cho mỹ phẩm).
 
Nơi tối kỵ đặt nước hoa là trong nhà tắm vì độ ẩm cao của nơi này rất có thể làm cho nước hoa bị biến đổi mùi. Khi dùng xong bạn nhớ đậy chặt nắp lại ngay và quan trọng là đừng vứt... hộp giấy đựng chai nước hoa đi nhé, bởi chúng được thiết kế với công dụng khá đặc biệt - không chỉ phù hợp với hình dáng từng chai nước hoa mà còn có tác dụng lưu giữ để mùi hương không bị phân tán vào không gian.

Đặc biệt, dù bạn có thói quen sưu tầm nhiều loại nước hoa hay thích dùng các loại nước hoa đắt tiền thì cũng chỉ nên mua các lọ có dung tích nhỏ để tránh không dùng hết trong thời hạn sử dụng sẽ rất lãng phí. Thường thì bạn nên dùng hết chúng trong vòng từ 1 đến 2 năm. Tốt nhất bạn nên mua những loại nước hoa có thương hiệu hoặc những dòng nước hoa nội uy tín như nước hoa cao cấp của Việt Nam chẳng hạn. Điều đó sẽ tránh lãng phí khi mua phải những loại đắt tiền mà mùi lại không hợp với bạn nữa. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị từ nước hoa.
theo 24h.com
Top