• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Mùi nước hoa - Mùi cơ thể

 Bạn thường xuyên sử dụng nước hoa. Bạn đã biết cách chọn nước hoa phù hợp với cơ thể mình chưa? Nếu bạn gầy nên chọn nước hoa có mùi nồng đậm. Ngược lai, nếu bạn hơi “mũm mĩm” nên chọn nước hoa có mùi tinh khiết nhẹ nhàng…

Không phải tất cả các loại hương thơm đều mang lại cho mọi người cảm giác dễ chịu. Những loại nước hoa dù đắt tiền nếu không biết cách dùng sẽ làm cho người khác khó chịu về bạn.

felica-lam-dep-voi-nuoc-hoa2-(1).jpg
Nếu bạn hơi “mũm mĩm” nên chọn nước hoa có mùi tinh khiết nhẹ nhàng
 
 
Chọn nước hoa nên chú ý đến cơ thể bạn:

Nước hoa được chế biến từ các nhiên liệu khác nhau nên cũng tạo ra ấn tượng hoàn toàn khác nhau. Có những hương thơm tạo cảm giác thư thái, dịu dàng, lại có những hương thơm khiến người khác liên tưởng đến sự yểu điệu, xinh xắn. Vì vậy, nếu bạn có thân hình tương đối “mũm mĩm” hãy chọn nước hoa có mùi thơm nhẹ nhàng, thanh khiết. Nếu bạn hơi gầy nên chọn nước hoa cao cấp có mùi thơm nồng đậm. Như vậy sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người tiếp xúc.

Chọn nước hoa tuỳ thuộc vào đặc điểm của từng loại da:

Nước hoa là những tinh hoa được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, nồng độ rất cao. Do vậy, thẩm thấu rất nhanh qua da. Nếu lựa chọn nước hoa không phù hợp rất dễ bị dị ứng, viêm da, làm cho da khô hoặc nhờn hơn. Tuỳ thuộc vào từng loại da, bạn nên chọn nước hoa sao cho phù hợp. Đối với những loại da khô nên chọn các loại tinh dầu cà rốt, da nhờn nên chọn tinh dầu chanh, cam. Các lọai nước hoa Pháp có tinh dầu hoa nhài, hoa hồng rất phù hợp với làn da nhạy cảm.
Top