• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Mùi hương nước hoa của sắc đẹp

Thị trường nước hoa nội địa bấy lâu chỉ ưa chuộng những dòng nước hoa Pháp nổi tiếng, nước hoa cao cấp xách tay từ nước ngoài. Tuy nhiên, nước hoa cao cấp của Việt Nam được xuất khẩu sang các nước châu Âu lại được phụ nữ những nước này ưa thích bởi mùi hương nhẹ nhàng và bền lâu.

Chúng ta cùng dạo quanh Việt Nam và ngắm những "sắc đẹp" của miss Việt qua bộ sưu tập nước hoa cao cấp Miss Việt Nam của SCPerfume bạn nhé!

 Trước tiên, chúng ta tới thăm Hà Nội thủ đô, ngắm nhìn những cô gái xứ Bắc với áo tứ thân, dáng đi duyên dáng có chất gì đấy của những cô gái thị thành vừa khoan thai vừa năng động.
MISS-VIETNAM-ha-noi.jpg
Nước hoa Miss Vietnam - Hanoi (N33) mang dáng dấp của cô thiếu nữ Hà Thành với tà áo dài tứ thân, trên đầu đội chiếc nón quai thao duyên dáng. Tuyệt vời hơn khi vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp. Ngoài ra nhà sản xuất còn khéo léo tô điểm thêm màu hồng trên thân áo, làm sản phẩm thêm phần nữ tính.
Bạn sẽ cảm nhận ngay một hương thơm rất Hà Nội thông qua sự phối hợp hài hòa giữa hoa hồng quyến rũ và hoa violet dịu dàng. Một Hà Nội thu nhỏ đang dần hiện ra trước mắt bạn khi cầm trên tay dòng sản phẩm này.

Mùi hương:
Top notes: Rose, violet
Middle notes: white musk
Base note: White musk
Phong cách:
Nhẹ nhàng, quyến rũ
Nhóm hương:
Floral – Fruity

Tiếp đến, chúng ta sẽ ra Huế dạo quanh dòng sông Hương thơ mộng, ngước nhìn những cô gái Huế trong tà áo dài tím lãng mạn vô cùng.
IMG-8239-copy.png


Eau de Parfum 35 ml
Sản phẩm Miss Vietnam - Huế (N32) là 1 trong 3 sản phẩm nằm trong bộ sưu tập nước hoa Miss Việt Nam.
Với hương thơm nhẹ nhàng của hương bergamot hòa quyện cùng hương hoa hồng, hoa sen thanh tao, hương cuối lắng đọng nồng ấm với hương gỗ tuyết tùng và xạ hương. Điểm độc đáo của sản phẩm ngoài kiểu dáng đẹp, hương thơm quyến rũ, vỏ chai được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp Minh Long.
Mùi hương:
Top notes: Rose petals, Bergamot
Middle notes: Lotus, Rose
Base note: Cedarwood, Amber, Musk
Phong cách:
Dịu dàng, quyến rũ
Nhóm hương:
Floral – Woody
Ms-Hue-N28.jpg

Eau de Parfum 50ml
Nếu ai đó được cảm nhận sắc tím và ngắm nhìn vẻ đẹp của chiếc áo dài qua kiểu dáng chai nước hoa Miss Vietnam - Huế, người ta dễ có cảm giác nhớ về khung trời xứ Huế êm đềm vào những buổi chiều tà xuôi theo dòng sông Hương và nghe những câu hát ru ngọt ngào, sâu lắng.
Một chút nhẹ nhàng tinh tế của hương hoa cam, quýt pha lẫn mùi hương dịu dàng của hoa lan, hoa mimosa, hoa hồng. Bất kỳ ai khi cảm nhận nước hoa  Miss Vietnam - Huế cũng có cảm giác lắng đọng về Huế dịu dàng, mộng mơ.
Mùi hương:
Top notes: Orange blossom
Middle notes: Orchid, Mimosa, Rose
Base note: Amber, Cedarwood
Phong cách:
Ngọt ngào, duyên dáng
Nhóm hương:
Floral – Woody

Xuôi về kinh đô hoa lệ Sài Gòn, ngắm những tòa nhà cao tầng, thỏa sức đắm mình trong âm nhạc, sự sôi nổi của cuộc sống nơi đây, ngoảnh nhìn lại để cảm nhận mùi hương Miss Sài Gòn.
Ms-Saigon-N27.jpg

Eau de Parfum 50ml

Những ai đã một lần đến thành phố Hồ Chí Minh, thì có thể thử cảm nhận một chút về thành phố này với mùi hương của nước hoa Miss Sài Gòn. Nhà sản xuất rất tinh tế để tạo ra mùi hương đặc trưng của phong cách người Sài Thành.

Đó là sự kết hợp mùi cam quýt của cây trái thiên nhiên trù phú với hương thơm dịu dàng của hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên và hương thơm ấm áp của gỗ đàn hương tạo nên sự năng động, nhộn nhịp của cá tính người Sài Gòn.

Mùi hương:
Top notes: Grapefruit flower, Plum flower
Middle notes: Peony
Base note: Sandalwood, cedarwood
Phong cách:
Dịu dàng, quyến rũ
Nhóm hương:
Floral – Woody
SCPerfume.com

Top