• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa cao cấp của Việt Nam

Miss Saigon Elegance là sản phẩm nước hoa cao cấp của Việt Nam mang hình dáng của thiếu nữ Việt Nam trong tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống. Sắc tím tượng trưng cho những cô gái Huế tân thời trẻ trung, đằm thắm và đài các.

Miss-Saigon-Elegance-N1-(1).JPG

Sản phẩm nước hoa cao cấp của Việt Nam mang hình dáng của thiếu nữ Việt Nam trong tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống.
 

Với hương thơm nhẹ nhàng sang trọng, Miss Saigon Elegance chuyển tải hình ảnh một biểu tượng đẹp của Việt Nam đến toàn thế giới.

Đáp ứng sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với thương hiệu Miss Saigon Elegance, năm 2010 công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn tiếp tục cho ra mắt thêm 02 sản phẩm với mùi hương hiện đại quyến rũ.

Vẫn giữ nguyên thiết kế chai ấn tượng mang hình dáng thiếu nữ trong tà áo dài, nhưng chiếc nón lá của nước hoa Miss Saigon Elegance (N5) được phủ màu vàng kim loại làm tăng thêm vẻ kiêu sa cho sản phẩm.

IMG_8239-copy.png
Dòng nước hoa cao cấp của Miss Sài Gòn với hương thơm khó phai và mang sắc thái của những cô gái đẹp kiêu sa sánh ngang với các loại nước hoa Pháp.
Top