• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Mẫu đàn ông "hút" phụ nữ nhất

Anh chàng có ngoại hình hấp dẫn

Với thân hình vạm vỡ, cao lớn, với đôi mắt sáng, đẹp và cương nghị, giọng nói gọn gàng, rắn rỏi, mạnh mẽ, vẻ mặt thanh tú... Chắc chắn những anh chàng đẹp trai thường thu hút được sự chú ý của phái yếu nhiều hơn cả. Bởi vì dù sao, ngay lần gặp gỡ đầu tiên, sức hấp dẫn, quyến rũ của hình thức thường tạo được ấn tượng mạnh. Hơn nữa, vẻ bề ngoài dễ coi bao giờ cũng tạo cho người đối diện một cảm giác dễ gần, dễ tin tưởng, gợi tình.

fffgjj-1.png
Vẻ bề ngoài dễ coi và mùi nước hoa bao giờ cũng tạo cho người đối diện một cảm giác dễ gần, dễ tin tưởng

Anh chàng lãng mạn, ga lăng

Khi đi chơi với những người như thế, bạn khỏi phải lăn tăn suy nghĩ cho mất thời gian vì đó là những cuộc đi chơi trên cả mức tuyệt vời nếu chỉ có hai người đi chơi với nhau. Những người đàn ông này luôn biết cách săn đón những sở thích của bạn, luôn biết cách chiều chuộng, chăm sóc bạn và làm bạn hài lòng nhất. Tất nhiên, muốn có được những người đàn ông này, bạn phải là người phụ nữ không biết ghen tuông, không đa nghi, nếu không, bạn sẽ luôn phải chịu sự ấm ức và thiệt thòi vì họ luôn tạo sự quyến rũ, gợi cảm làm cho tất cả các cô gái khác không thể chối từ.

Anh chàng vừa mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng dịu dàng

Trong con mắt của phụ nữ, người đàn ông lúc nào cũng phải là “một pho tượng đồ sộ” để mình có thể gửi gắm cả cuộc đời. Tuy nhiên đôi khi, phái mạnh thường có một ảo tưởng về một nam tính tuyệt đối của mình là lúc nào cũng phải "cương". Do vậy người phụ nữ mong muốn cánh mày râu có thể cân bằng được yếu tố mạnh mẽ, nam tính của mình. Nhưng đôi khi, sự mạnh mẽ, hung bạo khiến phụ nữ phải sợ hãi. Vì thế, với phái nữ, đàn ông cũng rất cần sự dịu dàng và biết sử dụng những thời điểm "trầm lặng".

Anh chàng tự tin với mùi hương gợi tình

Mùi hương của  nước hoa pháp dành cho nam  hấp dẫn kích thích ham muốn cực độ tình dục tự nhiên nam, được sử dụng giống như mùi mồ hôi hấp dẫn giới tự nhiên ở người (và các chất dịch cơ thể khác) nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn tình dục. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục được vận dụng một ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen giao phối của nam nữ. Cho nên trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố sẽ có sức quyến rũ nữ giới cao hơn nước hoa cao cấp.
Top