• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Làm mới "hương vị" tình yêu bằng nước hoa

 Dành cho nàng

Hãy thay thế bữa tối thường nhật của hai bạn bằng một bữa tối dưới ánh nến, có cả hoa và chocolate trong bữa ăn đặc biệt này.

Hãy thay thế những bộ đồ ngủ vốn quen thuộc trong mắt hai người bằng một chiếc váy ngủ sexy cho bạn và một bô pijama mới cho chàng. Bạn cũng có thể chọn mua đồ ngủ đôi cho cả hai, sự thay đổi nhỏ bé này lại có sức mạnh kỳ lạ giúp thắt chặt tình yêu của hai bạn.

Trước khi đi ngủ và chuẩn bị đi làm, bạn đừng quên tặng chàng một nụ hôn thật ngọt. Nó sẽ làm chàng nhớ đến bạn và ngây ngất cả ngày đấy.

Bạn đã quên hẳn hoặc không bao giờ dành cho chàng lời khen nào? Đừng thế nhé, những lời khen đúng lúc và hợp lý có thể làm chàng sung sướng hơn cả ba tiếng “em yêu anh” đấy!

Gợi ý cho bạn: Dòng nước hoa Pháp  thích hợp cho sự thay đổi mùi hương cá tính thường ngày bằng mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ của thiếu nữ Việt đấy!
nuoc-hoa-hong-gay-mun1-(1).jpg
Tình yêu trở nên thú vị hơn nhờ nước hoa

Dành cho chàng

 Hãy dành cho nàng những cử chỉ, những lời âu yếm ngọt ngào và nồng nàn nhất mà bạn có thể. Nhìn thật sâu vào mắt nàng khi thể hiện những điều này để nàng không cảm thấy đây là lời chót lưỡi đầu môi.

Hãy chia sẻ công việc cùng nàng, làm tất cả những gì nàng nhờ bằng một thái độ đầy hào hứng. Bạn sẽ trở nên thật vững chãi trong mắt nàng, hãy làm cho nàng cảm thấy quyết định trao trọn trái tim cho một người đàn ông giỏi giang, bản lĩnh như bạn là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời nàng.
Gợi ý cho bạn: Bạn có thể chọn dòng nước hoa mới của Việt Nam: nước hoa cao cấp dành cho Nam, mùi này hết sức lôi cuốn đấy bạn.
Top