• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Kinh nghiệm sử dụng nước hoa phù hợp với hoàn cảnh

Không ít người đặc biệt là phụ nữ sử dụng và đam mê nước hoa như một phần không thể thiếu để tăng thêm sự tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên, mỗi một hoàn cảnh, thời điểm lại phù hợp với một mùi hương nước hoa riêng, hiểu được điều đó bạn và những người xung quanh bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng và yêu quý mùi hương bạn đang sử dụng.

Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một mùi hương phù hợp. Điều đó có thể gây nên tác dụng ngược đối với người sử dụng chúng : không tăng thêm được sự tự tin cho bản thân mà còn đánh mất đi phong cách riêng, thậm chí đôi khi còn gây khó chịu cho người khác. Dưới đây là những kinh nghiệm sử dụng nước hoa phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp cho bạn..

Khi đến sở làm

Hãy chọn nước hoa có mùi thơm kín đáo. Trong những buổi đàm luận, cuộc hội họp quan trọng… cần tạo cho mình cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bạn hãy chọn mùi hương tinh tế, lịch sự chẳng hạn như mùi hoa diên vỹ hoặc thảo mộc. Tránh chọn mùi hương quá nồng nặc hoặc quá gợi cảm, dễ gây “sốc” cho những người xung quanh.

Tiệc tùng hoặc đi chơi

Vào dịp sinh nhật hoặc dạ tiệc, bạn đừng ngần ngại chọn cho mình hương thơm nước hoa nồng nàn, nhưng không kém phần thanh lịch như hoa hồng, hoa cúc… để tăng thêm phần quyến rũ.

Woman-Perfume.jpg
Nước hoa có thể là "con dao 2 lưỡi" của phụ nữ nếu họ sử dụng không phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp

Trong phòng tập thể thao

Phòng tập là nơi giúp bạn tìm lại những khoảnh khắc của nội tâm, cũng như giúp bạn phục hồi năng lực cơ thể. Vì thế, để tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn, bạn đừng quên chọn mùi hương nước hoa của bạc hà, hoa oải hương, cây hương thảo… để tạo sự đồng điệu giữa việc làm khỏe người và tận hưởng những cảm xúc thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Cho những cuộc hẹn hò

Bạn hãy chọn những mùi hương nước hoa  thật nhẹ nhàng và lãng mạn như hương hoa nhài, xen lẫn mùi của cỏ cây đồng nội. Đây thực sự là những mùi hương mang lại cảm giác thanh bình, êm ả nhưng không kém phần tình tứ.


Top