• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Kiến thức cơ bản về nước hoa


S khác bit giPerfume, Eau de Parfum, Eau de Toilette, và Eau de Cologne là thếo?

Sự khác biệt đơn giản chỉ là ở chỗ chúng có tỉ lệ thành phần tinh dầu khác nhau. Cao nhất là trong perfume sau đến Eau de Parfum, Eau de Toilette và cuối cùng là Eau de Cologne.

Sự thực là giữa Eau de Toilette và Eau de Cologne không có sự khác biệt lớn lắm, đặc biệt là nước hoa nam. Nếu lượng tinh dầu càng cao thì thời gian lưu giữ mùi hương càng dài.

Ti sao có loi nước hoa lâu bay hương, có loi li nhanh?

Bạn có tin không, một trong những nguyên nhân là do loại da mà bản sở hữu. Những người có da khô thường thấy nước hoa bay hương nhanh hơn những người da dầu bởi da dầu có khả năng lưu hương thơm lâu hơn. Độ pH của da khác nhau theo từng người và cũng có ảnh hưởng đến mùi nước hoa, quyết định phản ứng của các thành phần trong nuoc hoa với da. 

Làm sao đ nước hoa lưu hương lâu hơn? 

Như đã nói, nước hoa lưu lâu hơn trên da ẩm. Do vậy, hãy làm ẩm da của mình bằng cách xức nước hoa sau khi tắm, hay dùng phấn hoặc kem dưỡng ẩm và cuối cùng hãy xức nuoc hoa cao cap

Thay vì chỉ xức nước hoa vào tay, hãy để cho nước hoa lan toả khắp cơ thể bằng cách xịt ở cổ tay, phía mặt đối diện của khuỷu tay, sau gáy, sau tai và nếu xịt một chút lên tóc có thể giúp lưu hương thơm cả ngày.
2-1.png
 
Lotlita lempicka
 
Trung bình các giai đon sau khi xc nước hoa kéo dài trong bao lâu?

Bất cứ loại nước hoa Pháp  nào cũng có những “lớp” hương khác nhau. Lớp hương đầu thường kéo dài trong thời gian rất ngắn, khoảng 5 – 10 phút và bạn sẽ thấy có mùi hơi nồng vì đó là mùi cồn. Lớp hương giữa thường kéo dài trong khoảng 1 giờ, thậm chí lâu hơn nữa. Lớp cuối cùng có hương mạnh nhất và cũng lâu nhất, thường trong vài giờ
 
(Theo khamphadep) 
 
Top