• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Khám phá 8 bí mật về nước hoa

fgfgffhf-(1).png
Nước hoa là loại trang sức đặc biệt của phụ nữ
 
1. Nước hoa làm hỏng trang sức?

Nước hoa chứa các thành phần tổng hợp và các hóa chất có thể làm hỏng nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng trong trang sức như ngọc trai, đá quý, kim cương và bạc. Bạn có thể hạn chế thiệt hại bằng cách không bao giờ xịt thẳng nước hoa vào trang sức, và đợi 10 phút để nước hoa khô trước khi đeo trang sức vào người.

2. Mùi hương chóng phai

Nếu bạn thấy mùi nước hoa bay khá nhanh, nhưng bạn không muốn xịt thêm nhiều nữa, hãy thử sử dụng dầu cho cơ thể. Nó có khả năng giúp mùi hương “dính” vào cơ thể, và tất nhiên sẽ kéo dài được thời gian hơn. Hiện nay trên thị trường đã có loại dầu dạng phun sương nhẹ nhàng, thật là tuyệt vời phải không? Có thể đây sẽ là niềm yêu thích mới của bạn.

3. Hương hoa hồng

Loại nước hoa với sự pha trộn của loại cây irit hay dạng nền hổ phách có xu hướng mang lại mùi hơi đứng tuổi và khá cổ. Ngược lại, một số hương hoa hồng với mùi hoa hồng là chính hay mùi gỗ lại giữ lại được sự tươi tắn mà bạn yêu thích, phù hợp với giới trẻ. Bạn hãy thử nghiệm xem nhé!

4. Để quần áo giữ mùi hương?

Bạn nhận ra rằng quần áo của bạn có khả năng lưu hương nước hoa, nhưng bạn lại phải giặt chúng trước khi có thể mặc lại lần nữa, Điều này nghĩa là quần áo của bạn rất nhiều! Sai lầm chính ở chỗ bạn xịt 1 mùi nước hoa pháp sau khi giặt quần áo, bởi vì khi bạn xịt trước đó và để nước hoa khô cũng đồng nghĩa với việc nước hoa không thể ngấm vào quần áo. Nếu có thể, bạn nên thử sử dụng dạng nước hoa khô thay thế.

5. Trộn lẫn và kết hợp
Một số loại nước hoa có mùi thoang thoảng và bạn băn khăn không biết liệu mùi hương sẽ ra sao khi được hòa lẫn vào mùi yêu thích của bạn...Có thể trộn mùi nước hoa được không? Sau khi thử nghiệm, bạn sẽ thấy hương trái cây dường như kết hợp khá tốt. Cả 2 mùi hương đều cần nhẹ nhàng và tập trung, như mùi hương. Ngược lại, mùi hương quá đậm đặc sẽ tạo một mùi như chất hóa học nếu trộn lẫn.

6. Cảnh giác với mùi hương

Một khi bạn sử dụng nước hoa trong một thời gian, mũi của bạn sẽ trở nên nhạy bén với nó, và mùi nước hoa sẽ không thơm chút nào nữa Vì vậy, bạn sẽ cần xịt nhiều hơn để nhận ra mùi quen thuộc, và để cảm giác như bạn đã xịt đủ rồi,  Rõ ràng, mọi người đều ngửi thấy rõ mùi nước hoa khá nồng, và bạn sẽ trở thành một trong những phụ nữ có mùi hương như thể đã xịt hết các loại nước hoa bạn có...bài học ở đây?  Hãy thử một số mùi hương khác nhau mỗi lần, và tận tận hưởng sự thay đổi mới đó.

7. “Dính chặt” lấy nước hoa

Bạn thường xuyên xịt nhiều nước hoa? Vâng, không hẳn đã có hại cho sức khỏe, nhưng phần lớn các loại nước hoa có chứa cồn và vì thế nó sẽ rất khô. Lượng độ ẩm ở mức thấp có thể dẫn đến sự khó chịu và thậm chí nhiễm trùng, vì thế, tốt nhất là sử dụng dầu thoa khi cần thiết.

8. Chất khử mùi trở nên kém hiệu quả

Vào mùa hè, có nhiều ngày bạn đổ nhiều mồ hôi, và bạn phân vân liệu nước hoa cao cấp có nhanh chóng phai đi và kém lưu hương sau khi bạn đã xịt? Câu trả lời là: mùi mô hồi trên cơ thể không khử được mùi hương, vì vậy mùi hương sẽ luôn hiệu quả. Do đó, hãy tìm một loại thật hợp với mình và gắn bó với nó nhé.
Top