• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Hương thơm nước hoa- sự quyến rũ không thể chối từ

“Mỏng” “nhẹ” và “dính” là những tính từ thường để mô tả hàng dệt kim và son bóng, nhưng nay, chúng được dùng để nói về loại nước hoa Pháp mang phong cách mới. Điều này cho thấy cách sống hiện nay của chúng ta đã trở nên đơn giản hơn. Áp dụng các bí quyết sau để cơ thể bạn luôn toát lên hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng.

Loại ít đậm đặc hơn.

Yếu tố quan trọng hơn mùi hương chính là nồng độ của nước hoa. Eau de toilette, cologne hay các sản phẩm mang hương thơm dễ chịu khác như kem dưỡng thể, sữa tắm chứa ít dầu thơm hơn (khoảng 1-10%) loại eau de parfum và parfum (chứa khoảng 10-25% hoặc hơn). Điều này giúp chúng mang lại hương thơm dễ chịu hơn.
                             
“Nếu lỡ xịt quá tay, bạn dùng miếng bông sạch hoặc khăn giấy ướt, loại không có hương thơm vỗ nhẹ lên bề mặt da để giảm bớt mùi hương”

Loại hương dịu nhẹ.

Hương cỏ như bạc hà hay trà xanh, hương cam quýt như cam becgamốt, chanh hoặc bưởi rất dịu nhẹ, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Bạn cũng có thể chọn loại mang hương hoa tươi, nhẹ nhàng vì không phải hương hoa nào cũng nồng như hoa huệ. Thử chọn nước hoa mùi hoa lan Nam Phi, hoa kim ngân, tử đinh hương và hoa lan chuông Cần lưu ý là không nên chỉ dựa vào thành phần mà quyết định mua sản phẩm vì nước hoa dịu nhẹ thường dễ bị tác động bởi tính a-xít trên da người sử dụng và có thể trở nên khó ngửi. Bạn nên xịt nước hoa lên người và chờ ít nhất 2 giờ để hương thơm được lan tỏa hoàn toàn. Lúc này, quyết định “đưa nàng về dinh” cũng chưa muộn.
 
felica-lam-dep-voi-nuoc-hoa2-1-1.jpg
Nước hoa đem lại sự quyến rũ cho người phụ nữ
                                  
Loại hữu cơ.

Các mùi hương tự nhiên thường nhẹ hơn và không giữ hương lâu như loại tổng hợp một phần vì cách tạo ra chúng rất khác biệt. Nhà sản xuất nước hoa thường sử dụng phương pháp chưng cất để lấy tinh dầu hương thơm ra khỏi cây cỏ. Cách làm này chỉ có thể áp dụng cho những tinh chất thoang thoảng và dịu nhẹ nhất.
Trong khi đó, các phân tử mùi hương tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, nơi các hóa chất được thiết kế với mục đích giữ mùi lâu hơn.

Nhẹ nhàng xịt.
                          
Để tạo hiệu ứng mỏng và nhẹ, bạn xịt nước hoa cao cấp lên khuỷu tay để khi cử động, hương thơm sẽ phảng phất quanh bạn.
Bạn có thể xịt nước hoa ở phần gáy vì đây cũng là nơi giữ mùi lâu. Không nên tham lam, chỉ xịt một lần là đủ. Bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể trước khi mặc quần áo vì việc này làm dịu mùi hương khi nó thoát ra, tạo cảm giác vương vấn huyền ảo.
 
Top