• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Hương thơm cho ngày cưới lãng mạn

Các cô dâu thường phải đối mặt với rất nhiều cảm xúc trong ngày cưới:  hạnh phúc, hứng thú và có chút lo lắng. Một hương thơm phù hợp có thể không đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được hoàn hảo nhưng nó có thể làm “dịu” mọi cảm xúc hỗn độn trong cô dâu.

Vì vậy, trong một ngày đáng nhớ như ngày cưới, chọn lựa một loại nước hoa pháp  có thể tạo ấn tượng tốt. Dưới đây là những thủ thuật để lựa chọn nước hoa tuyệt vời dành cho ngày cưới của bạn:

Nếu bạn sử dụng hương thơm mà cô dâu hoặc chú rể của bạn đặc biệt thích thì điều này không có gì gây ngạc nhiên cả. Tuy nhiên, nếu có ý định sử dụng một loại nước hoa mới, hãy thử nghiệm trước ngày cưới ít nhất một tháng để chắc chắn rằng đó là hương thơm mà cả 2 bạn đều thích.

Sử dụng hương thơm giống nhau trong tất cả những tầng mùi hương: bắt đầu bằng sữa tắm và kết thúc với nước hoa của bạn xịt lên những điểm có mạch đập (bất cứ chỗ nào mà bạn nghe thấy nhịp tim: cổ tay, ngực…)

huong-thom-cho-ngay-cuoi-lang-man-1.jpg
Xịt nước hoa Pháp lên khăn voan đội đầu để tạo hương thơm quanh cô dâu

Cũng cần sắp sếp những hương thơm cho phù dâu để bổ sung và tạo sự hoàn hảo. Hương nước hoa mà những phù dâu sử dụng phải cùng họ với nước hoa của bạn: hương phương Đông, gia vị, hương hoa, hương tổng hợp hiện đại và hương cam chanh.

Chọn đúng họ nước hoa cho ngày này rất cần thiết. Nước hoa phải đi cùng với chủ đề của đám cưới: nếu tiệc cưới sắp xếp nhiều hoa, dầu thơm mang hương hoa sẽ rất hợp lí.

Vậy thì bạn nên sử dụng nước hoa gì cho ngày cưới của mình ?

Hương thơm chính là cách để thu hút người khác, tạo ra một trải nghiệm cho chính bạn. Tại lễ cưới, mọi thứ phải có sự sắp xếp và chuẩn bị chu đáo kể cả loại nước hoa mà bạn đang sử dụng cũng nên có sự sắp xếp. Bởi hương thơm sẽ là cách để bạn thêm chút “gia vị” cho ngày cưới trở nên hoàn hảo
aroma-link-harmoniizing-N3.jpg
Mùi hương của sự lãng mạn trong ngày cưới

Đối với cô dâu, hương cam chanh và hoa hồng được khuyến cáo sử dụng vì hương tươi mát của cam chanh sẽ giảm độ căng thẳng mà các cô dâu đang gặp phải trong ngày đặc biệt này, hương thơm của những cánh hoa miền nhiệt đới như hoa nhài và hoa y – lang cũng có tác dụng thư giãn như vậy. Các cô dâu có thể dùng thử hương thơm Aroma Link - Rice Scent lự kết hợp của những mùi hương nhẹ nhàng như hương chanh hòa với hương hoa lan, hoa vioet, hoa súng mộc mạc.

Đối với phù dâu, hương thơm mềm mại của hoa oải hương và những mùi thơm nhẹ nhàng là nước hoa cao cấp lí tưởng để sử dụng. Chúng ta có thể dử dụng những hương thơm này để giữ bình tĩnh và thư giãn. Tương tự, nếu phù dâu dùng những hương thơm đơn giản hoặc mùi đơn thì tất nhiên sẽ làm nổi bật nước hoa mà cô dâu đang xài (vì cô dâu mới là nhân vật chính của bữa tiệc mà). Theo các chuyên gia, một số họ mùi thơm có thể có tác dụng khác nhau. Chẳng hạn như hương cam chanh làm giảm hooc – môn gây nên stress trong những tình huống áp lực, mùi hương hoa hồng giúp thư giãn.
.
Top