• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Hương nước hoa làm dịu đi cái nóng của mùa hè

Chắc chắn không ít chị em sẽ không muốn sử dụng nước hoa vào mùa hè vì mùi nước hoa và mùi mồ hôi sẽ trộn lẫn với nhau sẽ tạo thành một mùi “hỗn hợp”. Nghe bất tiện là thế ,nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình ,một mùi hương thích hợp,với hong cách và cá tính riêng của mình.

Nếu bạn là một cô nàng nữ tính, thì nên chọn cho mình mùi hương, của hoa cỏ mùa hè. Hương hoa nhài hay hoa cúc, đều thích hợp, cho những buổi hẹn hò. Xịt một ít nước hoa lên cổ tay, cổ và ngực sẽ mang đến hiệu quả cao đấy.

huong-nuoc-hoa-lam-iu-di-cai-nong-cua-mua-he-1.jpg
Hòa cùng thiên nhiên với hương hoa cỏ nào!

Còn nếu bạn là người phóng khoáng, bạn hãy chọn nước hoa Pháp, với cảm hứng từ biển là dừa và dứa. Chúng sẽ mang tới cho bạn những giây phút tuyệt vời ,khi nằm dài trên bãi biển, cùng những người bạn thân thiết.

huong-nuoc-hoa-lam-iu-di-cai-nong-cua-mua-he1.jpg
Hương dứa sẽ mang đến nguồn cảm hứng tự do cho những cô nàng phóng khoáng

Với một cô nàng hướng ngoại, thì những mùi hương như cam, chanh, là hoàn toàn phù hợp. Nó sẽ giữ cho tâm trạng của bạn luôn vui vẻ, hưng phấn ,suốt một ngày dài.Hương cam thanh mảnh, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng cuốn hút.

 Còn nếu tính cách bạn hướng nội, thay vì ở trong xem phim, đọc sách hay nói chuyện điện thoại hàng giờ, thì sao bạn không thử mùi hương với tông chính như mùi vải lanh được giặt sạch sẽ,nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong cái nóng của mùa hè.

huong-nuoc-hoa-lam-iu-di-cai-nong-cua-mua-he2.jpg
Mùi vải lanh giặt sạch sẽ làm bạn dễ chịu

Nếu đơn giản, bạn chỉ là một cô nàng đang tìm kiếm, mùi hương cho riêng mình, thì vanilla sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

huong-nuoc-hoa-lam-iu-di-cai-nong-cua-mua-he3.jpg
Vanilla ngọt ngào, độc đáo và phù hợp với mọi mùa trong năm

Hãy cùng khám phá những mùi nước hoa cao cấp không thể thiếu để làm dịu đi cái nắng chói chang. Và hãy chọn cho mình một mùi hương mùa hè dịu dàng và riêng biệt, thể hiện rõ cái tôi tự tin và cá tính nhé.

Top