• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Hãy tìm kiếm mùi hương cho riêng bạn

Mỗi năm, các nhà sản xuất và thiết kế nước hoa Pháp  phát hành rất nhiều loại nước hoa mới, rất hấp dẫn và đắt tiền. Tuy nhiên, không phải loại nước hoa nào cũng phù hợp với bạn, tốt hơn bạn nên tránh xa các loại nước hoa ảnh hưởng không tốt tới bạn.

Một người có thể được xác định dựa trên nhiều đặc điểm, bao gồm cả nước hoa mà họ dùng. Đây là một trong những lý do tại sao một mùi thơm dễ chịu, phù hợp với cá tính của từng người lại quan trọng đến thế. Mọi người có thể có được những ấn tượng sai lầm về bạn bởi một mùi thơm không phù hợp với bạn.
Miss-Elegance-(N2)-new.jpg
Nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn làm nên thương hiệu MISS của bạn đấy!

Khi tìm kiếm mùi hương cho riêng mình, bạn cần phải lưu ý một vài điều, trước hết, có ba mức độ mùi có thể được cảm nhận được trong nước hoa: những tầng mùi đầu tiên, mà thường sẽ giảm sau một giờ đầu tiên, sau đó tầng mùi ở giữa, có thể lưu giữ được chừng nửa ngày và sau đó là tầng mùi cơ bản , đó là giai đoạn cuối cùng của nước hoa. Để biết loại nước hoa đó có phù hợp với bạn không, bạn sẽ phải tận hưởng tất cả các giai đoạn, vì vậy bạn phải kiểm tra các hương thơm trong các thời gian khác nhau trong ngày để xem liệu bạn có còn thích nó.

PERFUME_BUKRAAAAAAAAAAAAN_by_Natzuki_san.jpg
Mọi phụ nữ đều thích thú với nước hoa

Hãy xịt nước hoa ở các vùng của cơ thể, nơi lưu lượng máu dồi dào, chẳng hạn như cổ tay hoặc dưới cổ. Một loại nước hoa có mùi khác nhau trên hai người khác nhau, vì nước hoa sẽ trộn với mùi hương tự nhiên của mỗi người, vì vậy nếu bạn cảm giác một loại nước hoa mà bạn thích khi thấy bạn của bạn sử dụng, điều này không có nghĩa là nó sẽ là mùi nước hoa phù hợp với bạn.
Top