• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Hạn sử dụng của nước hoa là khi nào?

Nước hoa hoặc hương hoa có thể gây ra dị ứng?

Trường hợp này hiếm nhưng không phải không có. Nó phụ thuộc vào độ nhạy cảm của bạn. Tuy nhiên, khả năng xảy ra cũng khá cao với người có bệnh hen suyễn.

Nếu bạn cảm thấy nhức đầu hoặc vùng da vừa xịt nước hoa bị rát, nên ngưng sử dụng nước hoa ngay. Có thể thay thế nước hoa Pháp  bằng sữa dưỡng thể có mùi hương nhẹ nhàng.

“Chữa cháy” bằng cách nào nếu lỡ tay xịt quá nhiều nước hoa?

Hãy thử thoa dưỡng thể không mùi lên khu vực bạn xịt nước hoa, nó sẽ giúp khuếch tán mùi hương. Hoặc bạn có thể rửa sạch vùng da đó bằng xà phòng không mùi.

Hạn sử dụng của nước hoa là khi nào?

Thông thường, từ 3 – 6 tháng sau khi mở nắp, chai nước hoa dần bốc hơi và mùi hương nguyên thủy sẽ thay đổi.

Để bảo quản, bạn nên đặt ở những nơi mát mẻ, khô ráo, tránh sự tác động của nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời. Nếu không thường xuyên sử dụng, bạn có thể bọc kín nó trong một túi nhựa và để vào tủ lạnh. Cách này giúp nước hoa tăng thêm vài tháng tuổi thọ.
IMG_8239-copy.png
 

Cách tốt nhất là xịt trực tiếp lên da, khi bạn chưa mặc quần áo. Nó sẽ giúp tạo ra mùi hương đặc trưng của cá nhân bạn.


Khi xịt trên da, do sức nóng từ nhiệt độ của cơ thể, mùi hương tỏa ra sẽ mạnh hơn so với việc xịt lên quần áo.

Nếu tôi sử dụng nhiều sản phẩm có mùi hương khác nhau như sữa dưỡng thể, dầu gội, nước hoa cao cấp, mùi hương cuối cùng tôi ngửi sẽ là gì?

Chúng ta chỉ có thể cảm nhận được ba thành phần khác nhau trong cùng một hỗn hợp mùi nhất định. Những sản phẩm có mùi nhạt hơn như dầu gội và sữa dưỡng ẩm sẽ nhanh chóng bay đi. Mùi nước hoa sẽ chiếm ưu thế và là mùi bạn ngửi thấy.
Top