• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Dùng nước hoa như thế nào mới gọi là sành điệu?

Cách dùng nước hoa sành điệu nhất "lưu truyền" trong giới sao và sau đó thoát ra ngoài (dù ít ai dám sử dụng) là xịt đều nước hoa vào khoảng không trước mặt rồi bước vào đó, gọi là "đắm mình trong hương thơm". Mùi sẽ lưu lại rất lâu và đều, tuy nhiên nhược điểm to lớn nhất là... không kinh tế. Cách này thích hợp cho "một phút ngẫu hứng", áp dụng hoài sẽ vô cùng tốn.
Miss-Saigon-Elegance-N1.JPG
Sành điệu với thương hiệu nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn bạn nhé !

Nếu loại nước hoa bạn đang xài là Eau de Toilette hay Eau de Cologne, hãy xức (xịt) rải rác trên cơ thể, đừng chỉ tập trung ở cổ và cổ tay vì mùi sẽ nhanh chóng cuốn theo chiều gió rồi... biến mất luôn.

- Nước hoa phát huy tác dụng tối đa khi được xức lên những "điểm nóng" trên cơ thể (điểm nóng = những nơi ấm hoặc có mạch đập) như sau cổ, cổ tay, ngực..., trừ phía sau tai vì theo các nhà nghiên cứu đây là điểm khởi nguồn của những mùi hương tự nhiên cơ thể tiết ra nhằm quyến rũ phe trái dấu, xức nước hoa lên đấy là tự "tước vũ khí" còn gì!

- Với cùng một mùi nước hoa, hai người khác nhau sử dụng có thể cho ra hai hương thơm khác nhau, vì mùi của nước hoa phụ thuộc rất nhiều vào da. Loại da, độ pH trên da... đều gây ảnh hưởng trực tiếp, thậm chí việc bạn ăn kiêng hay gia giảm lượng béo trong bữa ăn cũng ảnh hưởng tới độ đậm và thời gian giữ mùi nữa. Cẩn thận nhé!
deandre-seductivemode-n11.jpg
Một chai nước hoa Pháp hương thơm Việt nữa chẳng hạn, nó cũng sành điệu không kém các loại nước hoa ngoại nhập nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng chất của dân "sành" mỹ phẩm đấy !

Nên và Không nên

- Nếu da bạn nhờn, nên giảm lượng nước hoa đi một tí để không khiến mọi người ngộp thở, vì trong môi trường dầu nước hoa lưu lại lâu hơn.

- Nên sử dụng nước hoa mùi nồng vào mùa lạnh vì trong mùa lạnh, "sức mạnh" của khứu giác lẫn của nước hoa đều giảm đáng kể.

- Nên xức nước hoa ngay sau khi tắm. Lỗ chân lông đang thư giãn tiếp nhận và phát tán mùi tốt hơn bình thường.

- Không nên dùng xà phòng khử mùi sau khi xức nước hoa.

- Không nên xức nước hoa gần nữ trang nếu không muốn mấy chiếc lắc bạc đều ngả sang màu úa.

_Z-ChiC_ (24H.COM.VN - tổng hợp)
Top