• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Cuộc sống thú vị hơn nhờ nước hoa

Từ nền văn minh cổ xưa, người ta đã biết chiết xuất từ các loại hoa, cây cỏ thậm chí là các loại hạt cây để làm thành nước hoa. Nước hoa làm tăng thêm vẻ đẹp cuộc sống con người, đánh thức các giác quan...

201011121378-nuochoa4-(1).jpg
Nước hoa làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn

Vị thuốc tinh tế

Trước đây tinh dầu được chiết từ hoa cây cỏ thường được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh và dâng lên vua chúa, qua thời gian thì chúng bắt đầu được sử dụng như loại mỹ phẩm nước thơm.

Cách chữa bệnh bằng xoa bóp dầu thơm còn là một trong những mốt thời trang được nhiều người ưa dùng. Khi sử dụng loại nước hoa có công dụng chữa bệnh còn đem lại cho người dùng một cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tâm hồn được thư giãn thoải mái.
 
Nước hoa cao cấp còn được bôi vào chỗ muỗi đốt ở da tay em bé cũng rất hiệu quả hơn là dầu cao. Vì da trẻ còn non khi bôi dầu dễ bị phồng đỏ gây đau.

Nước hoa không đơn giản chỉ là dạng nước có mùi thơm mà còn có loại kem bôi trực tiếp lên da. Kem bôi được cô đặc từ tinh dầu nên thường có mùi êm dịu và hương thơm lâu hơn.

Có nhiều loại nước hoa khá đắt nhưng có thể giúp tinh thần hưng phấn giảm stress như loạinước hoa oải hương hoặc mùi tinh dầu quýt phun sương rất có hiệu quả.

Nên lựa chọn loại nước hoa nào?

Tuỳ theo sở thích mà bạn chọn loại nước hoa đặc trưng cho cá tính của mình. Nên thử nhiều loạinước hoa có mùi thơm ngát nhưng cũng nên chú ý đến mùi thơm mà ban đầu bạn cảm thấy thích nhất trước khi quyết định chọn loại nào.

Luôn nhớ thử nước hoa trên da tay để kiểm tra xem có kích ứng da không. Tất cả các loại nước hoa đều được chiết xuất từ tinh dầu và có những thành phần cấu tạo cơ bản giống nhau nên tránh dùng nhiều loại mà thời gian gần nhau sẽ tạo mùi lẫn lộn gây khó chịu.

Chỉ nên dùng loại nước hoa cảm thấy thích hợp với bản thân. Thỉnh thoảng có thể thay đổi nhưng đừng nên chạy theo mốt khi sức cám dỗ của nước hoa Pháp là rất lớn.
Top