• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Cung nào nước hoa đấy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạn bùng nổ, tràn đầy năng lượng và luôn tin tưởng vào cảm xúc của mình. Bạch Dương luôn là thỏi nam châm thu hút người khác phái. Bạn cần một mùi hương nước hoa mới mẻ, tươi mát để phù hợp với chính tính cách năng động của mình.

using-perfume.jpg
Nước hoa mà Bạch Dương cần luôn có mùi hương rất mới mẻ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Người cung này luôn theo đuổi sự ổn định, bình yên, họ cần nhiều thời gian yên tĩnh nghỉ ngơi để cuộc sống “dễ thở” hơn. Bạn rất thực tế, đáng tin cậy, vững vàng, và vì thế có rất nhiều người đặt niềm tin ở bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Bạn rất trẻ trung, sống động, ưa giao tiếp và rất hài hước. Rất thông minh và có tài hùng biện, bạn luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị để xóa tan sự nhàm chán và buồn tẻ. Những người cung này cũng thích làm nghệ thuật, yêu cái đẹp, mơ mộng và lãng mạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Mối quan tâm đầu tiên của bạn là sự thoải mái và an toàn. Cự Giải thường tìm thấy mình trong vai trò bảo vệ và che chở cho người khác, bạn có xu hướng luôn sát cánh bên những người yêu thương và hỗ trợ, giúp đỡ họ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn là nhà lãnh đạo bẩm sinh và thích là trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn khao khát được mọi người đánh giá cao và yêu thích những tiếng vỗ tay tán thưởng. Luôn mang đến niềm vui cho người khác, chính vì thế bạn cũng rất được lòng bạn bè.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Những người cung này vừa thực tế vừa lãng mạn: Vừa ở trên những tầng mây nhưng họ đã ngay lập tức hạ cánh xuống mặt đất và chẳng đặt mình trong những ảo tưởng quá lâu.
Miss-Saigon-Elegance-N1.JPG
Sắc tím của nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn có lẽ phù hợp với Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bạn duyên dáng, thông minh, lạc quan, luôn bùng nổ với những ý tưởng và tìm kiếm sự cân bằng trong tất cả những việc mình làm. Bạn có khả năng hòa hợp với tất cả mọi người nhờ sự dễ tính, hòa đồng. Bạn rất lãng mạn, chỉ cần một ánh mắt, một cái chạm nhẹ cũng khiến bạn rung động. Tuy nhiên, bạn hay bị xao động giữa một rừng các mùi hương, vì thế có một cách đơn giản là: sở hữu một bộ sưu tập nước hoa!

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Tính cách của bạn có điều gì đó bí ẩn bên ngoài và ẩn sâu bên trong là sự nồng nhiệt. Khi đã làm gì, bạn có niềm đam mê sâu sắc và không bao giờ làm nửa vời. Tất cả những điều đó làm nên sự quyến rũ của Hổ Cáp. Những người cung này cũng có sức hấp dẫn về mặt giới tính rất lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cũng giống như những mũi tên đang bay, Nhân Mã thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình khi họ đang cố gắng đạt được hoặc đang trên đường thực hiện một điều gì đó. Bạn là người phóng khoáng, thích phiêu lưu, thích thử những thứ mới mẻ và là một trong những cung hoàng đạo nhiệt tình và lạc quan nhất.
Bạn sẵn sàng chấp nhận những rủi ro và nhanh chóng đưa ra những kế hoạch mới. Sự thất vọng, chán chường không thể kéo tâm trạng bạn xuống được lâu. Bạn hợp với hương thơm của nước hoa cẩm chướng, cam quýt, hoa hồng, vani và bồ công anh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Trong công việc, bạn là người rất chăm chỉ và nghiêm túc. Bạn thường xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo trong những bữa tiệc. Dường như bạn rất mạnh mẽ, có đôi chút lạnh lùng và tự tin vào bản thân, nhưng ít ai biết rằng thực ra bên trong bạn cũng rất nhạy cảm và đôi khi yếu đuối. Những người cung Ma Kết sẵn sàng đương đầu với thử thách nếu biết rằng có một phần thưởng xứng đáng đang chờ đợi họ phía trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Duy nhất, cá tính, đặc biệt, có phần lập dị – đó chính là bạn. Trong khi một số Bảo Bình thích ẩn mình như những con sói cô độc, hầu hết số còn lại cũng thích tham gia những hoạt động nhóm xoay quanh một mối quan tâm chung nào đó. Bảo Bình cũng là những người rất sống động và thông minh.
Miss-VN-saigon-N31.png
Nước hoa cao cấp  Miss Việt Nam là lựa chọn thông minh cho Song Ngư đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Những người cung này có tâm hồn mơ mộng, hay ảo tưởng và nhạy cảm. Họ cũng có khả năng khuấy động và làm những người xung quanh trở nên phấn chấn hơn. Song Ngư có thể trầm tĩnh ở vẻ bề ngoài nhưng bên trong lại là những mớ cảm xúc hỗn độn. Phụ nữ cung Song Ngư vô cùng nữ tính và đàn ông thường không cưỡng lại được sự quyến rũ, nhẹ nhàng và bí ẩn của họ nhờ hương thơm nước hoa Pháp của họ.


Top