• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Cung hoàng đạo và cách chọn nước hoa

Một vài quy tắc cơ bản:

1. Sử dụng ít nhất 2 mùi hương để thay đổi

2. Để giữ mùi hương lâu hơn, sau khi tắm nên dùng dưỡng ẩm và lotion rồi mới xịt nước hoa.

3. Luôn luôn – nên nhớ là LUÔN LUÔN giữ nước hoa của bạn trong bóng tối, chỗ khô ráo – tránh ánh nắng mặt trời.

1. Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Mọi người tìm thấy ở bạn sự vui vẻ, năng lượng tràn đầy và sự hoạt bát. Nước hoa Pháp với hương thơm ấn tượng, nồng nàn, tạo được phong cách riêng là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

2. Cung Kim Ngưu – Taurus

(20/4 – 20/5):

Người cung này bị thu hút bởi những mùi nước hoa ngọt ngào. Nước hoa lí tưởng cho bạn là nước hoa có mùi trái cây hoặc cả mùi trái cây và hươ

ng hoa. Những hương thơm này sẽ lưu hương dài lâu trên cơ thể bạn. Bạn thích nước hoa hương gỗ, và những mùi quyến rũ, tinh tế.

3. Cung Song Sinh – Gemini (21/5 – 20/6):

Nước hoa của người thuộc cung này rất thông minh, sôi nổi, ưa tự do! Những loại nước hoa mang hương hoa tươi mới và phá cách một chút chính là sự lựa chọn của bạn.
13000-N0.png
Một loại nước hoa cao cấp của Việt Nam với hương thơm năng động, thoải mái là gợi ý cho chọn lựa của Song Sinh

4. Cung Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7):

Người theo cung Cự Giải quá thực tế để được gọi là lãng mạn. Nhưng họ lại thích những mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính, lãnh mạn. Những mùi hương này thường được cấu tạo từ nhiều thành phần và nhiều loại hoa.

5. Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8):

Người thuộc cung Sư Tử có tâm hồn lãng mạn. Sư Tử ước mơ sự giàu có và lãng mạn. Thỉnh thoảng khi nói tới nước hoa bạn sẽ bị thu hút bởi những thiết kế chai ấn tượng và tên của nước hoa. Sư Tử là người quyến rũ và đôi khi rất là sexy.

6. Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Trong cung hoàng đạo, bạn là người rất thành thật, trang nhã và có óc thẩm mĩ. Nước hoa bạn chọn hầu hết vì niềm kiêu hãnh và sự yêu thích thật sự. Mặc dù đôi khi bạn ước rằng mình nổi loạn một chút để chọn những mùi hương sành điệu, cấp tiến. Mùi hương nước hoa của bạn nên phản ánh nét duyên dáng và trầm tĩnh trong tính cách của bạn.

7. Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Người thuộc cung Thiên Bình dùng tất cả những nước hoa có hương lãng mạn và gợi cảm. Hoa hồng là biểu tượng của sự gợi cảm và tình yêu. Những nước hoa có mùi hương nồng nàn sẽ tôn thêm nét tính cách này của bạn, đặc biệt là hoa hồng.

8. Cung Thần Nông (23/10 – 21/11):

Phong cách của Thần Nông là chất lượng hơn số lượng. Quyến rũ là bản chất tự nhiên của bạn và bạn cũng muốn nước hoa của mình có mùi huonwg gợi cảm. Bạn hợp với những mùi hương thuộc họ Đông phương hơn là những mùi hương khác.
Miss-Elegance-N2-new.jpg
Nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn là chọn lựa tối ưu của Thần Nông thích bền vững và đơn giản

9. Cung Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Người thuộc cung Nhân Mã rất tự nhiên, hoạt bát và tràn đầy năng lượng. Bạn bị lôi cuốn bởi những mùi hương đơn giản, tươi mới. Những nước hoa cầu kì, kiểu cách không phải là tuýp của Nhân Mã. Sử dụng nước hoa nhẹ nhàng và thanh lịch nhấn mạnh tính cách của bạn.

10. Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Một khi đã cố gắng làm cái gì đó, Ma Kết dành hết tâm trí cho nó – cũng giống như nước hoa của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải phá vỡ những quy tắc và thử những cái khác phù hợp với mình hơn.

11. Cung Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 18/2):

Bảo Bình là người tỉ mỉ, chu đáo. Chính vì vậy, bạn không bao giờ cảm thấy thoải mái nếu hình ảnh trước công chúng của bạn “bê bối”. Bạn không thích lên mặt với những người xung quanh. Bạn muốn nước hoa sử dụng phải thể hiện những tính cách của bạn: độc lập, đơn giản và thanh lịch.

12. Cung Song Ngư – Pices (19/2 – 20/3):

Song Ngư là người có xu hướng sống nội tâm, sống một cuộc đời vui thích và tin rằng cuộc sống mà không có nước hoa thì dường như rất thiếu sót. Những mùi hương gợi cảm sẽ “thôi miên” bạn, nhưng không phải là những nước hoa với  hương thơm quá nồng đâu nhé!


Top